Nhà phân phôi xe tải lớn nhất Sài Gòn

THÔNG BÁO hiện nay hyundai đô thành sắp cho ra mắt sản phẩm hyundai 8.25 tấn mời quý khách tham khảo thông tin và đặt xe sớm để có giá tốt

Chi tiết bài viết

PHỤ HIỆU XE TẢI

Phù hiệu xe tải là gì ?

Theo quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ - CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và Thông tư số 63/2014/TT - BGTVT các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa sử dụng xe đầu kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc phải có giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô do Sở giao thông vận tải cấp. Đặc biệt là đối với xe đầu kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc phải có phù hiệu xe tải do sở giao thông vận tải cấp.

 


Phù hiệu xe tải được dán trên xe

THỦ TỤC CẤP PHÙ HIỆU XE TẢI

- Thời gian tiếp nhận và hoàn trả hồ sơ: Từ thứ hai đến thứ sáu và buổi sáng thứ bảy hàng tuần (trừ những ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết theo quy định).

+ Sáng: từ 7h00 đến 11h30.

+ Chiều: từ 13h30 đến 17h00.

CÁCH THỨC THỰC HIỆN

Nộp hồ sơ trực tiếp qua Văn thư / bộ phận một cửa của Sở Giao thông vận tải hoặc qua hệ thống bưu chính.

Sở GTVT Hà Nội: Số 2 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Sở GTVT Tp Hồ Chí Minh: Số 63 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1

THÀNH PHẦN HỒ SƠ BAO GỒM

1. Giấy đề nghị cấp phù hiệu (download mẫu)

2. Bản sao giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, giấy đăng ký xe ô tô và hợp đồng thuê phương tiện đối với tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc cho thuê tài sản, cam kết kinh tế giữa xã viên và hợp tác xã nếu xe không thuộc sở hữu của đơn vị kinh doanh vận tải.

3. Cung cấp tên Trang thông tin điện tử, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào thiết bị giám sát hành trình của các xe đề nghị cấp phù hiệu (đối với xe vận tải khách bằng taxi, hợp đồng, cố định, xe buýt, xe tải hàng hóa, xe công-ten-nơ).

(Nộp bản sao các giấy tờ nêu trên: bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu đối với trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp; bản sao có chứng thực đối với trường hợp nộp hồ sơ qua bưu điện)

Thời hạn giải quyết: 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

- Phí, lệ phí: Không

Như vậy để hoàn thiện hồ sơ cấp - điều kiện cần và đủ để xin cấp phù hiệu cho xe ô tô thì bắt buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình của Viettel.

Khi đã gắn xong khi đi xin cấp phù hiệu vận tải quý khách chỉ cần cung cấp thông tin như sau là hợp lệ :

Trang thông tin điện tử đăng nhập: http://vtracking.viettel.vn

Tên đăng nhập: hni_demo

Mật khẩu: 123456aA#

MẨU CỦA PHÙ HIỆU XE TẢI

 

 

 

Các tin khác

2015 Copyright © DAI VI. All rights reseverd. Design by nina.vn
  • Đang online:1
  • Tổng truy cập : 319551
Đăng ký lái thử
Ước tính mua xe