0 CommentsChi tiết xem tại:
Công ty môi trường Văn Lang với 19 năm kinh nghiệm, tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường, tổng thầu nhiều công trình quy mô lớn nhất nhì Đông Nam Á. Với phương châm không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng công nghệ và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, Văn lang đã tạo dựng cho mình trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xử lý môi trường.
Sơ đồ công nghệ xử lý nước thải thủy sản
Nước thải đầu vào theo hệ thống thu gom được dẫn qua song chắn rác để chắn rác có kích thước lớn nhằm tránh gây tắc nghẽn đường ống và bơm trong quá trình vận hành.
Nước tự chảy về bể tiếp nhận và được bơm lên lược rác tinh để tách các chất thải rắn có kích thước nhỏ trước khi chảy qua bể điều hòa.
Bể điều hòa có hệ thống sục khí liên tục 24/24, giúp tránh cặn lắng, phát sinh mùi hôi và có tác dụng điều hòa lưu lượng và nồng độ nước thải.
Sau đó nước thải được bơm lên bể tuyển nổi, có tác dụng tách hàm lượng dầu mỡ và các chất nổi trên mặt ra khỏi nước thải, dầu mỡ sẽ được dẫn sang bể chứa dầu mỡ.
Nước thải tiếp tục được dẫn vào bể kỵ khí UASB để diễn ra quá trình phân hủy kỵ khí.
Sau khi qua bể ASB, nước thải được dẫn sang bể thiếu khí Anoxic. Bể Anoxic kết hợp Aerotank có thể xử lý tổng hợp: khử BOD, khử NH4+ và khử NO3- thành N2. Với việc kết hợp bể bùn hoạt tính xử lý và quá trình xử lý thiếu khí, hiếu khí sẽ tận dụng được lượng cacbon khi khử BOD, do đó không phải cấp thêm lượng cacbon khi cần khử NO3-, tiết kiệm được một phần hai lượng oxy khi nitrat hóa khử NH4+ do tận dụng được lượng oxy từ quá trình khử NO3-. Nước thải trong bể Aerotank được tuần hoàn liên tục lại bể Anoxic để thực hiện quá trình khử NO3- có trong nước thải.
Vi sinh trong bể Aerotank sẽ được thêm vào định kỳ từ bùn tuần hoàn tại bể lắng. Các vi sinh vật này sẽ phân hủy các chất hữu cơ thành sản phẩm cuối cùng là CO2 và H2O làm giảm nồng độ bẩn trong nước thải. Trong bể Aerotank còn có thêm vật liệu tiếp xúc nhằm tăng cơ hội tiếp xúc giữa vi sinh vật với nước thải, đồng thời là môi trường để vi sinh vật phát triển và dính bám.
Sau khi xử lý sinh học, nước thải tràn qua bể lắng để lắng bùn để lắng tách pha. Phần bùn lắng xuống đáy bể một phần được tuần hoàn lại bể sinh học thiếu khí và hiếu khí để duy trì nồng độ bùn, phần bùn thải sẽ được bơm vào bể chứa bùn.
Nước được khử vi sinh vật ở bể khử trùng rồi qua bể lọc áp lực để loại bỏ lượng cặn còn sót lại mà quá trình lắng sinh học chưa làm được, đảm bảo độ trong của nước trước khi ra nguồn tiếp nhận.
Nước thải sau xử lý đảm bảo quy chuẩn QCVN về nước thải thủy sản.
Các đơn vị, doanh nghiệp, công ty có như cầu “Thiết kế hệ thống xử lý nước thải Thủy Sản, “Cải tạo hệ thống xử lý nước thải Thủy Sản”, “Tư vấn xử lý nước thải thủy sản” Hãy liên lạc với chúng tôi để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất!
Quý Khách Hàng có nhu cầu Tư vấn các thủ tục môi trường, Lập giấy phép đăng kinh doanh, giấy phép đầu tư, Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ( DTM), Lập đề án bảo vệ môi trường, xin giấy phép xả thải, xin giấy phép đăng kí nước ngầm, đăng ký chủ nguồn chất thải, lập báo cáo hoàn thành công trình, biện pháp bảo vệ môi trường, lập báo cáo giám sát môi trường, lập thỏa thuận địa điểm xây dựng, báo cáo đầu tư, giấy chứng nhận, khảo sát điều tra, thu thập số liệu kiên quan đến dự án, đánh giá mức độ tác động ảnh hưởng của các nguồn ô nhiễm, biện pháp môi trường, giám sát môi trường…..
Tư Vấn Thiết kế hệ thống xử lý nước thải giấy, Tính toán hệ thống xử lý nước thải giấy, Bột giấy, Bản vẽ Cad xử lý nước thải giấy, Cấu tạo Thiết bị xử lý nước, Báo giá hệ thống xử lý nước thải bột giấy, Chi phí xây dựng hệ thống xử nước thải giấy, Tính Kinh tế Xử lý nước thải Dệt Nhuộm, Xử lý nước thải Thủy Sản, Xử lý nước cấp, Xử lý nước Khu Công Nghiệp, Xử lý nước thải chế biến giấy, Xử lý nước thải bột giấy, Xử lý nước thải Thủy Sản, Xử lý nước thải chế biến sữa, Xử lý nước thải váng sữa, Xử lý nước thải thực phẩm, Xử lý nước thải có hàm lượng chất lơ lửng cao…,
Hỗ trợ tư vấn công trình, Xây dựng Hệ thống xử lý nước thải, Xử lý nước cấp, Tổng Thầu EPC, Tổng Thầu Xây Dựng, Tư Vấn Môi Trường, Đánh giá tác động môi trường (ĐTM), Thủ tục môi trường, Hồ sơ môi trường, Cố vấn môi trường, Tư vấn giám sát môi trường, Vận hành hệ thống xử lý nước thải, Cải tạo Hệ thống xử lý nước thải, Kiểm tra hỗ trợ tư vấn miễn phí công trình hiện hữu tại nhà máy
#xulynuocthaithuysan
#xulynuocthaikhucongnghiep
#xulynuocthaidetnhuom….
Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xử lý Chất thải Công nghiệp và Tư vấn Môi trường Văn Lang
Địa chỉ trụ sở: 1/1 Đường số 5, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM
Email: congtymoitruongvanlang@gmail.com
Website:
Fanpage:
Youtube:
ĐT: 0913 137 813 – Mr. Qui hoặc 0946 758 660 – Mr. Hiếu

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/moi-truong

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *