1 CommentsDUKW “Duck” xe tải lội nước

Quốc gia xuất xứ: USA

Cũng giống như phiên bản gốc Willys/Ford Jeep, khổng lồ, dòng xe 6 bánh DUKW sử dụng trong chiến tranh thế giới thứ 2. Dòng xe này được biết đến nhiều hơn với tên vô cùng thân thiện : the Duck. Được chế tạo trên khung gầm xe tại quân sự CCKW hạng nặng của GMC, The Duck nổi bật với thân thuyền Slab-sided ở phần giữa, một cách quạt 25in duy nhất phía sau trục sau cùng của nó. Chạy bởi động cơ 92 mã lực động cơ 6 xi-lanh. Tải trọng của nó lên đến 6804 kg. Giống như những chiếc xe Jeep thời chiến, the Dukw đã cho thấy khả năng chống đạn của mình. Trong số hơn 21000 xe Ducks được chế tạo trong thời gian từ 1942 đến năm 1945, một số lượng đáng ngạc nhiên vẫn còn xuất hiện trên đường hay vượt biển. Nó cũng được biết đến như phương tiện vận chuyển khách du lịch ở một số thành phố như Boston, London. Một số ít trong số đó nằm trong các bộ sưu tập của những nhà sưu tầm tư nhân. Một vài công ty, bao gồm Chicago DUKWs có trụ sở ở Mỹ, bán các sản phẩm DUKW riêng biệt các dịch vụ phục chế đi kèm cũng như các bộ phận và công nghệ hỗ trợ để giữ cho máy 80 năm vẫn có thể hoạt động tốt trên đường và dưới nước.

Giá cả: Khác nhau, như đối với hình ảnh chiếc xe DUKW mới được phục hồi ở trong hình đã được bán đấu giá trong tháng 7 năm 2014 với giá 78.775$.

Mẫu xe Jeep

Quốc gia xuất xứ: Mỹ

“Lễ phục sinh” của dòng xe Jeep Safari được coi là điểm nhấn của năm cho hàng ngàn người hâm mộ off-road từ khắp nước Mỹ. Đặt trong địa hình khó khăn như Moab, Utah, sự kiện được tổ chức mỗi tuần, và nó cho phép các nhà thiết kế xe Jeep cơ hội để đẩy cao ranh giới các loại xe này của công ty. Phong cách quân sự của dòng xe Staff Car, là một trong bảy mẫu xe Jeep được giới thiệu tại Utah năm nay. Được sử dụng nhiều trong quân đội Mỹ thời kỳ thế chiến thứ 2, Jeep nổi tiếng như một thương hiệu dòng xe quân sự từ bấy giờ trở lại đây. Ngày nay thì chúng đã không còn được sử dụng trong quân đội và đã chuyển hoàn toàn sang dòng xe dân sự. Động cơ được trang bị cho xe là động cơ xăng tiêu chuẩn 3,6 lít của Wrangler’s. Tính năng cơ động, vượt nhiều địa hình gồ ghề vốn được biết của dòng xe quân sự có thể thấy khá rõ ở dòng xe này.

Renault Sherpa

Quốc gia xuất xứ: Pháp

Renault Sherapa hùng dũng hấp dẫn không chỉ đối với các phiên bản máu xám ô liu vốn được lái bởi các binh lính Pháp, nhưng với sự xuất hiện lôi cuốn các mẫu dòng xe dân sự, luôn có sẵn cho những đơn hàng đặc biệt ở Nga, Châu Phi và Trung Đông, các dòng xe Sherpa không phải quân sự có thể trông như một xe station wagon không giáp hoặc kiểu xe bán tải cho khu vực chiến tranh, hay một toa xe bọc thép đầy đủ. Năng lượng đến từ một động cơ bốn xi lanh 4,67 lít.

Giá bán: Khoảng độ 270.000$

Supacat LRV 400

Quốc gia xuất xứ: Anh

The QR Wildcat đã từng được biết đến với tên The Bowler Wildcat. Sản phẩm Supacat LRV 400 là phiên bản quân sự của Wildcat và nó cung cấp một chiếc xe tốc độ cao khả năng vượt nhiều loại địa hình, mang theo nhiều vũ khí hơn. Hoàn hảo cho một đội lực lượng đặc biệt, các cơ quan tuần tra biên giới hay các công việc tương tự. Động cơ của nó là động cơ tăng áp diesel từ Ford 3,2 lít bốn xi lanh với 236 mã lực, người mua cũng có thể lựa chọn động cơ xăng V8 thay thế. Tốc độ tối đa của động cơ diesel tiêu chuẩn là 106 mph, nhưng với sự bổ sung của tời, nóng súng 0,5 gắn trên mái có thể làm giảm hiệu suất đi.

Giá: Khoảng 250.000$

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/xe

Author

khang@mmtgroup.vn

One thought on “5 phương tiện quân sự mà bạn có thể sở hữu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *