0 CommentsGiải đua Motor Châu Á – Asia Road Racing Championship (ARRC) – một trong những giải đua xe uy tín nhất trong khu vực châu Á và châu Đại Dương – đã chính thức quay trở lại, mở đầu với vòng thi đấu đầu tiên diễn ra vào 2 ngày 03/03 và 04/03 tại Trường đua Chang International, Thái Lan.
Honda Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội đua Yuzy, đồng thời góp mặt 2 tay đua trẻ đầy triển vọng trong màu áo đội Yuzy Honda Vienam Racing Team là Cao Việt Nam và Nguyễn Vũ Thanh.

🚧 Ở ngày thi đấu đầu tiên, Nguyễn Vũ Thanh đã có thành tích khiến toàn bộ đội đua Yuzy Honda Vietnam Racing Team vô cùng bất ngờ khi cán đích ở vị trí 11/21 và giành được 5 điểm. Cao Việt Nam cũng không làm khán giả thất vọng khi dành được vị trí xuất phát thứ 17/25 ở nội dung AP250 – vị trí xuất phát cao nhất mà đội đua giành được trong 2 năm qua.

Ở ngày thi đấu thứ hai, Nguyễn Vũ Thanh thi đấu với phong độ giảm sút hơn và giành vị trí thứ 13/21. Tiếc nuối hơn cho Cao Việt Nam khi bị ngã ở vòng thi đấu thứ hai tại nội dung AP250, khiến chiếc xe văng xa tới hơn 50m và Cao Việt Nam không thể tiếp tục bài thi của mình.

👉 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất sau chặng đầu tiên của giải đấu ARRC 2018 và tiếp tục cổ vũ cho hai tay đua của chúng ta các bạn nhé!

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/xe

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *