49 Comments



Tuy bánh bao xuất thân từ Trung Hoa, nhưng Bánh bao là món ăn rất phổ biến ở Việt Nam, ăn sáng, ăn trưa, ăn khuya… Nó thành 1 món ăn tiện lợi và nhanh gon.
Rất khó mà làm được ra chiếc bánh bao trắng đẹp, vỏ xốp mềm . Hơn nữa cách gói bánh bao kg phải ai cũng gói đẹp.
Với công thức này, với cách gói này thì ai cũng có thể tự tay mình làm ra được chiếc bánh ngon. Nhờ clip hướng dẫn cụ thể và công thức ngon nhất.
Chi tiết công thức Natha để cuối clip, các bạn nhớ xem nhé.
Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ, máy hư cả ngày nay nên mãi đến giờ mới up được.
Natha Food.

Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món của Natha :
Support me:

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/meo-vat

Author

khang@mmtgroup.vn

49 thoughts on “Bánh bao nhân thịt đặc biệt và cách gói dễ ơi là dễ || steamed buns || Natha Food

  1. Chị chỉ tận tình quá, với công thức của chị chỉ, em làm bánh bao sữa, với nhân đâu xanh, thành công trong trong lần đầu tiên lun. Em cảm ơn chị nhìu.

  2. Trời ơi! Việt Nam làm 5 cái bánh bao công trình như vậy mà bán có , 20 ngàn 1 cái, tính ra 5 cái 100 ngàn tính ra chưa tới $5. Vậy thì quá thương và tội cho công trình. Lần sau gặp ai bán bánh bao hãy trả thêm cho các bà mẹ gấp đôi tiền cò nhé! Hiểu được công trình nấu nướng rất thương những người nấu ăn!

  3. em làm theo công thức của chị nhưng báng bị vàng, chị chỉ giúp em cách khắc phục nhé

  4. Củ xắn ăn xống cũng được mà tại sao bạn phải hấp làm chi cho Hao ga mà tốn thời gian
    Theo mình lột vỏ sắt nhuyễn trộn vào thịt nêm nếm rồi đem hấp nhân là ôk rồi vì bánh còn hấp thêm 30 phút nữa mà

  5. Nhin lam banh bao ngon wua em chi tsn tinh de hieu nua chi se lsm thu cho gia dinh sn thu vo bsnh em lsm ngon vs nhan nhin hap dan nua csm on rm da chia se

  6. haha.chi.rất.la.kĩ. nói. rất. nhẹ. Nhang dê. hiểu CAM.ơn.ban.không.cô. kia.cứ đừng.la.
    cô. chi.các.bạn có. ngươi.hơn.sưng.cô. mây.lịch.sư.qua

  7. Video của bạn rất có lợi cho mấy bà nội trợ nếu như bạn rút ngắn thời gian thêm tí nữa

  8. Bạn ơi lúc nhỏ mình hay ăn bánh bò của người hoa, họ đỗ nguyên khay lúc mua thì họ cắt từng lát cho mình ăn, mà sau này mình thấy hết bán .. hầu như không thấy nữa, mình tấ thích cách hướng dẫn của bạn . Học bạn rất nhiều món rất ngon, bạn có biết làm không nếu biết bạn có thể làm lip cho phụ nữ mình không ? Cám ơn bạn

  9. Backing powder là gì? Có phải là baking powder không? Men ngọt là men gì? Xin co làm ơn cho biết. Tôi không ở Việt Nam 🙏

  10. Tự nhiên xem xong clip thấy thương những người bán bánh bao quá à. Sao cực dữ v k biết

  11. Khi mình nồi bột mình cho 2 hoặc 3 giọt chanh vào. Và khi hấp bánh cho dấm vào thì bánh sẽ trắng tự nhiên 🥴🥴🥴

  12. Chị hướng dẫn làm bánh Tổ của ng Hoa nhé chị, 20 năm trc họ bán với bánh tai yến. Mà giờ bánh Tổ k thấy ai bán nữa chị ạ

  13. Cảm ơn chị bánh bao làm nhìn hấp dẫn quá em sẽ làm thử theo công thức của chị coi có đạt như vậy không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *