0 Comments

TP. HCM — nhiều ngân hàng tại TP. HCM đang bán tài sản thế chấp, chủ yếu là các thuộc tính giá trị của đồng Việt Nam, tăng tốc độ giải quyết các khoản nợ xấu.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã công bố việc bán những tài sản như tài sản Kenton tại quận bè để phục hồi các khoản nợ.

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín (Sacombank) đang bán hai lô đất tại Quận Bình Chánh của TP. HCM với giá ban đầu là 800.000.000.000 VNĐ và 400.000.000.000 VNĐ.

Tại các quận khác, nhiều thuộc tính trị giá hàng trăm tỷ đang được Sacombank bán.

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand trước tiên muốn hướng đến giải quyết những vấn đề còn tồn đọng cấp cách của các sàn giao dịch bất động sản khác mà trang web đăng tin, ứng dụng rao vặt chưa giải quyết được thông qua trang web MeeyLand.com hay là ứng dụng MeeyLand trên nền tảng di động. Hiện tại tập đoàn đang tập trung vào phát triển sản phẩm trang web MeeyLand.com ở version 2 và đây là tất cả những gì người dùng có thể nhìn thấy hiện tại mà chưa hiểu đủ về hệ sinh thái này.

Công ty quản lý tài sản Việt Nam (VAMC) cũng đã vội vã đấu giá hàng trăm khoản nợ mua từ các tổ chức tín dụng.

Gần đây, VAMC đã công bố phiên đấu giá thứ hai của công ty cổ phần bất động sản Việt toàn cầu, được mua lại từ Agribank, với giá khởi đầu trên 22.000.000.000 VNĐ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *