17 CommentsCách Làm Mắm Ruốc Từ Tép Đồng #cachlam
Video này hướng dẫn cách làm mắm ruốc từ tép đồng (tép bò, tôm đất). Có thể dùng tép tươi hoặc tép đông lạnh đều được. Nếu bạn làm mắm ruốc từ tép rong thì công đoạn sẽ khác một chút. Mình sẽ giải đáp nếu có yêu cầu.
Mắm ruốc ( còn được gọi là mắm tép, nhút, mắm tép moi, mắm tép rong, mắm tép bò, mắm tép đồng, mắm tôm đất, tương tự như mắm tôm) là một gia vị, một loại đồ chấm phổ biến được sử dụng trong ẩm thực châu Á, Việt nam. Mắm được làm từ các loại tép nhỏ như tép rong, tép bò,… cho lên men và được sấy chín dưới ánh mặt trời.
Bạn cảm thấy video này như thế nào? Có đoạn nào khó hiểu hoặc cần tác giả hướng dẫn rõ hơn không? Hãy viết vào phần bình luận. Nếu bạn thích các món quê và tìm hiểu cuộc sống đồng nội, mời bạn đăng ký kênh để theo dõi.
Thân mến.
Cuộc Sống Quê #cuocsongque, #countrysidelife

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/meo-vat

Author

khang@mmtgroup.vn

17 thoughts on “Cách Làm Mắm Ruốc Từ Tép Đồng – Cuộc Sống Quê – Món Quê

  1. 10 tép 1 muối có ít muối quá không. Cho thêm riềng sả ớt.. vào nữa chắc ngon hơn

  2. phoi khoang 5 cho toi 7 ngay , tuy theo nang ,phoi cho den khi nuoc rao het , va keo lai la duoc , neu ban muon cho mau , thi de trong 1 cai khay lon san mam mong mong ra , kg co nhieu lam thi no se mau keo lai hon , chuc moi nguoi thanh cong

  3. Xem nhìu người làm lắm nhưng clip cua chị là dễ làm nhưng clip sau chị chia sẽ và nói cụ thể từng công đoạn hơn , nói nhìu một chút cho clip được hấp dẫn hơn,cảm ơn đã chia sẽ cách làm.

  4. Cảm ơn bạn đã hướng dẫn cách làm mắm ruốc ngon sạch tại nhà mình sẽ tự làm để dùng cảm ơn bạn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *