7 Comments



Cách làm nhân bánh bao mặn thơm ngon tuyệt kiểu singapore – Hòa Chef
#hoachef #huongdan #banhbaonhanman
…..
Công cụ dụng cụ
1- electronic scales ( cân điện tử ) 1pcs
2- sauce pan ( xoong sốt ) 1pcs
3- electric stove ( bếp điện )1pcs
4- Stir – fried chopsticks ( đũa xào )1 set
5- Nylon gloves ( găng tay ni lông ) 1 set
6- Plate ( đĩa ) 1 pcs
……
Nguyên liệu.
1- Thit vai xay ( Ground shoulder meat) 300gr
2- Hành tây cắt hạt lựu ( Onion chop ) 60gr
3- Nấm hương khô ( Dried shitake mushrooms ) 30gr
4- Nấm mọc nhĩ khô ( Dry atrial mushrooms 40gr
5- Hành khô( hành tím ), ( Shallots )12gr
6- Miến rong khô ( Seaweed noodles ) 40gr
7- Trứng cút ( Quail eggs ) 15pcs
8- Xì dầu đen ( Black soy sauce ) 10gr
9- Dầu hào ( Oyster souce ) 15gr
10- Dầu ăn ( Oil ) 20ml
11- Hạt nêm Knor ( Knor ) 10gr
12- Dầu mè ( Sesame oil ) 10 rọt
……
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được HÒA CHEF tự biên tập, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đăng Ký, Like and Share Ủng Hộ Chúng Tôi Với Nhé !!!!!!!

CHÚC CÁC BẠN NGÀY MỚI VUI VẺ !!!

Mọi thắc mắc của các bạn:
– Liên hệ với tôi:
Mail: nguyenhuuhoa.chef@gmail.com
Facebook:

————————-****—————————

Toàn bộ nội dung ở trong kênh được HOÀ CHEF tự biên tập, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đăng Ký, Like and Share Ủng Hộ Chúng Tôi Nhé !!!!!!!

CHÚC CÁC BẠN NGÀY MỚI VUI VẺ !!!

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/meo-vat

Author

khang@mmtgroup.vn

7 thoughts on “Cách làm nhân bánh bao mặn thơm ngon tuyệt kiểu singapore – Hòa Chef

  1. dạ cho em hỏi với thei ct này e. cho thê. đường dc ko ạ . em cho khoàng 20g duong dc ko ạ

  2. Nói nhỏ quá không nghe đc, cách làm nhân này khác nhiều clip mà mình từng xem, sẽ làm thử xem sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *