37 Comments



Cách Làm Nước Mắm Chua Ngọt Sánh Kẹo ăn cơm tấm, gỏi cuốn bún pha đúng tỷ lệ. Một món ăn ngon thì nước chấm đóng vai trò rất quan trọng. Hôm nay cùng Ăn Gì Đây làm Nước Mắm Chua Ngọt Sánh kẹo ngon nhé
Danh Sách Các Món Ăn Ngon Được Lọc Theo Chủ Đề Riêng, Các Bạn Có Thể Nhấp Vào Link Tìm món mình yêu thích một cách nhanh nhất nhé!
Các Món Chay Ngon:
Các Loại Nước Chấm, Nước Sốt:
Các Món Ngon Từ Thịt Heo:
Món Ngon Từ Thịt Vịt:
Món Ngon Từ Cá:
Món Ngon Từ Thịt Gà:
Các Món Canh Ngon:
Các Loại Sữa Ngũ Cốc, Nước Mát:
Các Món Chè Ngon:
Các Món Bánh Ngon:
Các Món Mứt Tết, Bánh Kẹo:
☞ Đăng ký kênh để xem video mới nhất:
☞ Like fanpage để xem video mới nhất trên Facebook nhé!:
☞ Email: didauangi68@gmail.com
☞ ĐT : 0918882403
♥ Ăn Gì Đây – Kênh hướng dẫn nấu ăn ngon
♥ Nếu bạn thấy video hay thì hãy LIKE & CHIA SẺ thật nhiều để ủng hộ cho kênh nhé ♥

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/meo-vat

Author

khang@mmtgroup.vn

37 thoughts on “Cách Làm Nước Mắm Chua Ngọt Sánh Kẹo ăn cơm tấm, gỏi cuốn bún tuyệt ngon pha đúng tỷ lệ

  1. Danh Sách Các Món Ăn Ngon Được Lọc Theo Chủ Đề Riêng, Các Bạn Có Thể Nhấp Vào Link Tìm món mình yêu thích một cách nhanh nhất nhé!

    Các Món Chay Ngon: https://bitly.com.vn/QPWrx

    Các Loại Nước Chấm, Nước Sốt: https://bitly.com.vn/EiNRm

    Các Món Ngon Từ Thịt Heo: https://bitly.com.vn/7CNdB

    Món Ngon Từ Thịt Vịt: https://bitly.com.vn/1cbV0

    Món Ngon Từ Cá: https://bitly.com.vn/sYFdX

    Món Ngon Từ Thịt Gà: https://bitly.com.vn/VsKdc

    Các Món Canh Ngon: https://bitly.com.vn/mzhbL

    Các Loại Sữa Ngũ Cốc, Nước Mát: https://bitly.com.vn/yqYAQ

    Các Món Chè Ngon: https://bitly.com.vn/JyLrN

    Các Món Bánh Ngon: https://bitly.com.vn/GPES9

    Các Món Mứt Tết, Bánh Kẹo: https://bitly.com.vn/tGuA1

  2. chị ơi. nếu cho chanh vào thì để lâu được không ạ? hay là bảo quản trong tủ lạnh rồi chừng nào ăn thì vắt chanh???

  3. E làm đúng y như cách của chị lun . Nhưng sao e nêm nó có vị mặn nhiều hơn ạ . Nếu để qua đêm thì đường nó có làm dịu lại ko vậy c

  4. Cảm ơn bạn mình đã làm đc món nc mắm này rồi Hôm nay mình còn đem ra trộn gỏi rat ngon nha

  5. Thắc mắc là tại sao đầu bếp không cho hỗn hợp nước, đường và nước mắm lên bếp làm nóng rồi khuấy cho nhanh tan mà phải khuấy xong rồi mới đỏ lửa nhỉ. Vì khi nóng thì tốc độ tan càng nhanh hơn mà

  6. Cho mình hỏi,mình bên nhật ko có nhìu nước mắm để lựa chọn chỉ có nước mắm chinsu mình làm đx ko ạ

  7. CHÀO BẠN KÊNH ĂN GÌ ĐÂY, NẾU LOẠI NƯỚC MẮM 60 ĐỘ ĐẠM THÌ LƯỢNG NƯỚC + NƯỚC MẮM + ĐƯỜNG + CHANH BAO NHIÊU LÀ VỪA. CÁM ƠN BẠN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *