20 Comments



Cách Làm Pate bánh mì,cách làm pate bán bánh mì,cách làm pate ăn với xôi.đủ nhu cầu 3 trong 1.
Công thức làm pate vừa để bán bánh mì rồi để ăn trong gia đình.Pate ăn bánh mì,pate ăn với xôi,pate ăn với cơm,món ăn ngon.
Chia sẻ thêm cách bảo quản pate để được lâu,
Món Ngon Mẹ Nấu chia sẻ công thức chi tiết trong video Cách Làm Pate-Pate Bánh Mì Bán-Pate Ăn Với Xôi-Cách bảo Quản.
Công thức cách làm chi tiết để mọi người xem xong làm 100% thành công.
Phần 2 – Cách Bảo Quản xem tại link
—————————————————————-
Pate ingredients
1-300gr lean pork.
2-300gr pig liver.
3-300gr fat section below skin.
4-300gr pig skin.
5-150gr smashed crumb bread.
6-850ml of unsweetened fresh milk.
7-3 eggs,
8-100gr garlic,
9-250gr onion ,
10-30gr sugar,
11-40gr broth mix,
12-100gr of butter,
13-3gr ground pepper,
14-15ml fish sauce,
15-5gr of MSG,
16-45ml five spice wine,
17-1.5gr five spice powder.
Nếu muốn làm thêm những món khác cho việc kinh doanh buôn bán, các bạn nhấp vào đường link. Món Ngon Mẹ Nấu để xem thêm: Chúc các bạn thành công.
Facebook , zalo 0977928229

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/meo-vat

Author

khang@mmtgroup.vn

20 thoughts on “Cách Làm Pate-Pate Bánh Mì Bán-Pate Ăn Với Xôi-Cách bảo Quản

  1. Có rất nhiều thắc mắc gửi cho mình về việc pate có màu hồng đẹp mắt.
    Trực quan hơn, các bạn xem lại đoạn 8:56 để rõ hơn nhé
    Có 2 lưu ý như sau:
    -Mua thịt và gan: không chọn heo quá già hay heo non, thịt có màu hồng vừa đẹp (heo già thịt đỏ thẫm, pate thành phẩm đều sậm màu)
    -Lúc chần thịt và gan, chỉ chần sơ rồi cho vào nước đá, sốc nhiệt độ giúp thịt và gan giữ lại được màu hồng.

  2. Trước tiên là cảm ơn anh đã HD. Nhưng cho em hỏi chút là tại sao pate em hấp xong ko có màu hồng như của anh vậy

  3. Chia sẻ chi tiết vậy mới đúng tiêu đề gọi là, cách làm, triệu ❤️tặng bạn nhé chúc bạn vui vẻ thành công nhé 👋

  4. dạ bạn có thể gắng link phần hai dưới phần mô ta được ko ạ, mình ko tìm thấy phần hai, cám ơn.

  5. E đã làm pate gan gà theo ct này và thành công mỹ mãn, chỉ ko bỏ rượu thôi. Cảm ơn anh chị đã chia sẻ!!!!!

  6. Làm thế nào để thành phẩm gan có màu Hồng nhạt ạ, trước khi xem clip của a e làm ba tê thường có màu nâu, e cảm ơn

  7. Rượu ngũ vị hương ngâm xong xài k hết để dùng lần sau được hay không và để trong môi trường nào( tủ lạnh, hay nhiệt độ thường?) được bao lâu ạ?

  8. Mình làm ăn thơm ngon nhưng màu sắc kg được đep trắng quá xin cho biết làm cách nào Rất cám ơn đã chia sẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *