22 CommentsCách làm thạch rau câu nhiều màu nhìn rất đẹp mà an toàn khi dùng màu từ trái cây không phải lo có hoá chất trong thực phẩm.
Mùa hè nóng bức mà được giải nhiệt bằng thạch rau câu thì thật là tuyệt. Những chiếc thạch rau câu không chỉ thơm ngon mà còn rất bắt mắt bởi những màu sắc sặc sỡ được làm từ những nguyên liệu tự nhiên đảm bảo cho sức khỏe của bạn. Hãy cùng tham khảo cách làm thạch rau câu nhiều màu sắc hấp dẫn trong Video này nhé

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Cách giảm cân tốt nhất:
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi :
3. Trẻ ra mồ hôi trộm:
4. Chưa ho cho trẻ :
5. Nghề làm sữa bắp :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ :
Fanpage:
westside- Bloger:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/meo-vat

Author

khang@mmtgroup.vn

22 thoughts on “Cách làm thạch rau câu nhiều màu nhìn rất đẹp mà an toàn khi dùng màu từ trái cây

  1. Mùa hè nóng bức mà được giải nhiệt bằng thạch rau câu thì thật là tuyệt. Những chiếc thạch rau câu không chỉ thơm ngon mà còn rất bắt mắt bởi những màu sắc sặc sỡ được làm từ những nguyên liệu tự nhiên đảm bảo cho sức khỏe của bạn. Hãy cùng tham khảo cách làm thạch rau câu nhiều màu sắc của mình nhé! CÁC ANH CHỊ VÀ CÁC BẠN ĐỪNG QUÊN ĐÓNG GÓP Ý KIẾN NHA

  2. Màu đỏ thì dùng lá cẩm đỏ, màu tím thì dùng lá cẩm tím, dùng lá đậu biếc kiếm đâu ra. Rau câu lá dứa nấu sẽ mất màu bớt mau xanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *