0 CommentsTheo đó, chiều 29.3, Tổ công tác của Trạm CSGT quốc lộ 1A Thanh Hóa đang làm nhiệm vụ chốt chặn ở khu vực Dốc Xây (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa), để kiểm soát phương tiện theo phương án phòng, chống dịch C0vid-19, đến khoảng 15 giờ cùng ngày thì nhận được tin báo có 1 xe khách đang lưu thông từ Hà Nội về Thanh Hóa, trên xe có người nghi nhiễm C0vid-19.

Trạm CSGT quốc lộ 1A Thanh Hóa đã bố trí lực lượng sẵn sàng chặn và xử lý tình huống đột xuất. Đến 15 giờ 40 phút, khi chiếc xe khách BS 36B-026.96 của (nhà xe tại Thanh Hóa) lưu thông đến khu vực Dốc Xây, thì bị CSGT chặn lại.
Qua xác minh thì cơ quan xác định có 1 người phụ nữa sinh năm 1997 có tiếp xúc với 1 người bạn đang làm tại Công Ty Trường Sinh nơi đang có người dương tính với C0vid-19
Người phụ nữ này còn cho biết thêm, trước đó, chị đứng bắt xe khách từ khu vực cổng Trường đại học Ngoại Ngữ (Hà Nội) để về quê.
Ngay sau đó, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thị xã Bỉm Sơn cùng các đơn vị chức năng đã nhanh chóng có mặt, tiến hành cách ly, đưa người phụ nữ này đến Bệnh viện đa khoa thị xã Bỉm Sơn cách ly, đồng thời lấy mẫu bệnh phẩm đưa đi xét nghiệm.
Nguồn: Báo Thanh Niên.

Nguồn Báo Dân Trí:

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/van-tai

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *