1 CommentsCác kỹ sư của Volvo đã chứng minh rằng các xe tải được thiết kế đặc biệt có thể nhanh chóng, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Mean Green là chiếc xe tải lai diesel mới của Volvo, thiết lập kỷ lục tốc độ thế giới và trở thành chiếc xe tải lai nhanh nhất thế giới. Đã nhận được một lô các đơn vị và chi tiết mới, Mean Green đã phát triển một tốc độ 236,5 km / h, phá vỡ kỷ lục của riêng mình ở 218,7 km / h.

Tốc độ kỷ lục được phát triển bởi xe tải Mean Green đã được đăng ký chính thức bởi American Auto Club, một bộ phận của tổ chức quốc tế Federation Internationale de l’Automobile. Cần lưu ý rằng tốc độ 236 km / h là một tốc độ rất lớn cho một chiếc xe tải nặng, và thực tế là Mean Green cũng là một chiếc xe tải lai, mà không phải là quá nhiều trên thế giới, coi trọng thành tích này.

Để giảm trọng lượng của xe tải Mean Green và cung cấp cho nó các đặc điểm khí động học, các kỹ sư đã thay đổi gần như mọi phần của nó và mọi nút. Với tư cách là động cơ, các kỹ sư của Volvo đã sử dụng động cơ diesel Volvo D16 cải tiến và động cơ điện có công suất 200 mã lực, tạo ra tổng công suất 2.100 mã lực.

-Mọi người đăng kí kênh để theo dõi những video hay nhất nhé ^^

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/xe

Author

khang@mmtgroup.vn

One thought on “Chiếc Xe Đầu Kéo Container Nhanh Nhất Thế Giới Với Tốc Độ Kinh Hoàng – 236,5 Km/h | Tò Mò TV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *