0 Comments“CHUYẾN XE KHỞI NGHIỆP” là một series chương trình kết nối với những Startup đầy tài năng, thành công tại Việt Nam do VTV1 phát sóng.

———————————————
Doanh nhân – Diễn giả Tạ Minh Tuấn

– 19 tuổi, khởi nghiệp lần đầu tiên khi còn là sinh viên.
– 21 tuổi, CEO một doanh nghiệp huy động đầu tư và vốn hoá hàng triệu đô.
– 23 tuổi, doanh nhân đầu tiên khai phát lĩnh vực y tế tại nhà và người đầu tiên làm về giáo dục khởi nghiệp tại Việt Nam.
– 25 tuổi, Chủ tịch chi hội của những hiệp hội kinh doanh, liên đoàn lãnh đạo trẻ lớn và uy tín nhất thế giới có mặt tại Việt Nam.
– 27 tuổi, một trong 30 người thành công và ảnh hưởng nhất dưới 30 tuổi ở Việt Nam theo đánh giá từ tạp chí hàng đầu về kinh doanh Forbes (Forbes Vietnam 30 under 30).
– 28 tuổi, một trong những người “Change Maker/ Game Changer” (tạo ra thay đổi đột phá trong xã hội) thành công nhất của châu Á dưới 30 tuổi theo đánh giá của Forbes (Forbes Asia 30 under 30).
– 29 tuổi, trong danh sách “Nhà sáng nghiệp đương đại có ảnh hưởng của Việt Nam và Thế giới” theo UNESCO.
– 29 tuổi, một trong 8 nhà lãnh đạo trẻ được chọn trên toàn cầu tham dự Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu One Young World nơi quy tụ tinh hoa lãnh đạo trẻ của thế giới.
– Doanh nhân xã hội tiên phong tại Việt Nam, nhà hoạt động xã hội về y tế và giáo dục, diễn giả chuyên nghiệp, tác giả, nhà giáo dục.
– Sáng lập và điều hành hàng chục doanh nghiệp, tổ chức uy tín trên cả nước. Học tập và làm việc ở hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Website:
TMT Group:
YUP Education:
Quyển sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối:

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/xe

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *