14 Comments– Link mua game:
– Bạn yêu thích Mario Kart 8 Deluxe và muốn tìm tựa game tương tự như vậy? Cùng nShop thử chơi game CTR Crash Team Racing Nitro – Fueled cho Nintendo Switch (Đua xe cáo) nhé! Game cực vui và thích hợp giải trí gia đình nè!
————————————
🛒 nShop – 66 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM / X01.114 Sunrise City – North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7
📞 Điện thoại: 0909848921
✔️Fanpage:
————————————
Chú cáo vui nhộn cùng bạn bè đã trở lại trong tựa game CTR Crash Team Racing Nitro – Fueled cho Nintendo Switch đang có bán tại nShop. Đây cũng là phiên bản “đua xe cáo” mà rất nhiều người trong chúng ta đang đợi chờ, để được sống lại những kỷ niệm rộn ràng của tuổi thơ, và hơn thế nữa. Hãy phóng ngay vào các đường đua sôi động, đầy bất ngờ nào.

– Khởi động xe đua của bạn và thử thách cùng nhiều phần chơi, nhân vật, đường đua, đồ chơi, vũ khí, và cả kỹ năng điều khiển của bản thân.
– Rất nhiều nội dung cũ và mới được chọn lựa để đưa vào CTR Crash Team Racing Nitro – Fueled để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi
– Hỗ trợ khả năng đua online cùng bạn bè, cũng như cạnh tranh thứ hạng với người khác trên bảng tổng sắp toàn cầu. (1-4 người chơi nội bộ, tối đa 8 người chơi online)

Với Crash Team Racing Nitro-Fueled, bạn sẽ luôn tìm thấy niềm vui trong mỗi chặng đua. Đặc biệt là với ai từng yêu thích Mario Kart 8 Deluxe.

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/xe

Author

khang@mmtgroup.vn

14 thoughts on “Cùng nShop chơi thử game CTR Crash Team Racing Nitro – Fueled cho Nintendo Switch (Đua xe cáo)

  1. Mng ơi cho mik hỏi ngu xíu là mua nintendo switch thì cần mua thẻ micro sd làm gì vậy ạ
    Em cảm ơn !!

  2. Chị ơi làm clip giải thích giúp em liệu tivi 40 inch có thể kết nối với ps4 pro ? mà tivi em chỉ có thể xuất ra cấu hình 1080p làm ơn hảy giải thích giúp em !

  3. khi nào shop bán hàng lại ạ em có hỏi thì nó chuyển qua tổng đài kêu sẽ gọi lại nhưng không thấy gì hết

  4. Các anh chị có nghĩ làm thê về review game ko.vì vụ tìm game để chơi luôn là nỗi đau đầu của game thủ mà(khi mua máy và khi cày hết game nổi tiếng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *