0 CommentsAcecook cho biết công ty sẽ bắt đầu xuất bán sản phẩm mới muối chấm Hảo Hảo tôm chua cay cho các Nhà phân phối từ ngày 9.4 và nhà phân phối bán ra từ ngày 13.4.
Theo đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Acecook sẽ cho ra mắt sản phẩm mới là Muối chấm Hảo Hảo, vị Tôm chua cay. Quy cách đóng gói của sản phẩm này là 120gr/hũ và 24 hũ/thùng.
Acecook thông báo dành cho các nhà phân phối:
“Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và đồng hành cùng quí nhà phân phối phát triển công việc kinh doanh, công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu nỗ lực cho ra đời sản phẩm mới với chất lượng cao và giá cả phù hợp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiện lợi…”
Đây là sản phẩm “bình mới rượu cũ” bởi nó chính là gia vị bên trong các gói mì tôm Hảo Hảo và rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Loại muối chấm gắn liền với gói mì tôm Hảo Hảo mà người tiêu dùng biết đến trong nhiều năm qua.
Đại diện doanh nghiệp Acecook cũng cho hay trước mắt sản phẩm này chỉ bán tại khu vực Hà Nội.
Mì tôm Hảo Hảo là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường mì ăn liền. 20 năm kể từ khi lần đầu tiên xuất hiện, Hảo Hảo vẫn luôn là một cái tên khó đánh bại.
thông tin này đang “gây bão” mạng xã hội với hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. “Cuối cùng cũng chờ được đến ngày này” là điều mà dân mạng ai cũng thốt lên khi biết tin tức này.

#muoichamhaohao #muoimihaohao #muoihaohaobanle #vohstories #vohnews

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/tin-hot

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *