2 CommentsDÁN DECAL TRÊN XE OTO NHƯ NÀO THÌ KHÔNG BỊ PHẠT ?

Có rất nhiều quý khách hàng ở các công ty lớn kể cả các tập đoàn từng tâm sự với tôi về những vấn đề họ gặp phải trong việc :
1. Quảng cáo tìm kiếm khách hàng làm sao cho hiệu quả ?
2. Chi phí quảng cáo thấp nhất có thể
3. Phủ sóng trên diện rộng được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến

Có thể bạn không biết : Dù sản phẩm, dịch vụ của bạn có tốt đến đâu, nếu không quảng bá, tìm kiếm làm cho khách hàng tiềm năng biết đến mình thì công ty sẽ không thể tồn tại và phát triển lâu dài được.

Vậy các hình thức quảng cáo nào được ưa chuộng hiện nay ?
Chắc hẳn bạn cũng hiểu trong thời đại công nghê 4.0 thì quảng cáo bằng internet sẽ cực kỳ hiệu quả hầu như bất kỳ công ty nào cũng sử dụng để truyển thông và tìm kiếm khách hàng.
Nhưng cũng chính vì ai cũng sử dụng, ai cũng làm quảng cáo internet nên giá thầu tăng cao, chi phí càng ngày càng tốn kém vì thị trường càng lúc càng bão hòa.

Chính vì thế, bạn không chỉ đánh 1 phương diện, mà phải biết kết hợp giữa internet và loại hình quảng cáo đang cực hot hiện nay : Dán decal quảng cáo trên xe oto

Không phải bỗng dững mà những tập đoàn lớn, trong các chiến dịch Pia, quảng cáo 1 sản phẩm mới ra mắt, 1 sự kiện đưa đón quan trọng, muốn logo công ty mình đi vào tiềm thức khách hàng mà họ lại sử dụng loại hình quảng cáo dán decal trên xe oto cực kỳ đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí lại cực kỳ nhỏ so với hiệu quả mang lại.

Tôi chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn : Vấn đề luật pháp khi dán như vậy ?
Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề làm tư vấn, hợp tác với các công ty trong và ngoài nước chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên cực kỳ đơn giản :

Trên thực tế, tất cả các chiến dịch mà từ trước đến nay Học Viện Đức Ka chạy luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định về dán quảng cáo trên xe ô tô của nhà nước. Cụ thể như sau:
• Hình ảnh quảng cáo không được dán ở mặt trước, mặt sau, trên nóc của xe, điều này khiến cho người đi đường không bị phân tán tập trung bởi những hình ảnh đó và ảnh hưởng đến độ an toàn khi tham gia giao thông
• Theo luật quảng cáo, nhà nước chỉ cho phép tối đa 50% diện tích mỗi mặt dán quảng cáo, quá 50% là phạm luật
• Mỗi xe và hãng xe có logo, biểu trưng, biểu tượng riêng, những dấu hiệu nhận diện này phải tuần thủ theo đúng luật, có như vậy nhà nước mới dễ dàng quản lí được phương tiện
Nếu chủ xe không tuân thủ những quy định trên, lực lượng cảnh sát giao thông phát hiện, chủ xe sẽ bị phạt từ 2 – 5 triệu đồng tùy từng trường hợp cụ thể.
Luật và cơ chế xử phạt được quy định rõ ràng trong Nghị định số 28/2017/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/5/2017.
Nắm được những quy định về dán quảng cáo trên xe ô tô sẽ giúp các chủ xe tự tin tham gia vào dịch vụ quảng cáo trên xe oto.
Chủ xe được lựa chọn dán quảng cáo cùng nhãn hàng mà mình yêu thích
Một trong những điều khiến nhiều chủ xe còn đắn đo trong việc dán quảng cáo không chỉ là về vấn đề pháp lí mà còn hình ảnh sẽ dán trực tiếp lên xe của họ. Học Viện Đức Ka đảm bảo:
1. Thiết kế tư vấn chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm theo mẫu có sẵn hoặc lên ý tưởng hộ
2. Trong quá trình thi công bóc dán với chất keo dán đảm bảo không có bất cứ sự tác động nào lên bề mặt sơn của chủ xe, tỉ lệ bong tróc sơn trên thân xe ở mức thấp nhất có thể. Ngoài ra nếu có bất cứ vấn đề nào về vết xước, bong sơn do việc dán quảng cáo, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường cho chủ xe
3. Cam kết giá cả hợp lý, máy in decal chất lượng cao, mực in sắc nét, không bay màu theo thời gian, chất lượng giấy tốt nhất chuyên dụng dành cho xe oto

——————————————————————————–
► Group kín hướng dẫn lắp đặt đồ chơi xe:
——————————————————————————–
►Địa chỉ : 186 Nguyễn Đình Hoàn – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
►Hotlline: 098 502 2495 MR Đức – 098 3223 137 MR Chí
——————————————————————————–
►Website: choidenled.com
►Kênh HD lắp đặt: youtube.com/c/ShopChơiĐènLedducka
——————————————————————————–
☆ Thanks for listening rating the video and leaving a comment is always appreciated!
Please share on facebook and twitter.
———————————————————————————————————–
Music Released and Provided by NoCopyrightSounds
Connect with NCS:
〱 Snapchat: ncsmusic

* None of these images, music & video clips were created/owned by us.
* This video is purely fan-made, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it. Email :”chihvktqs@gmail.com”

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/xe

Author

khang@mmtgroup.vn

2 thoughts on “Dán Tem quảng cáo oto bus 2 tầng cho Ngân Hàng SHB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *