43 CommentsThân chào các AE bốn phương có tình yêu đặc biệt với các mẫu xe 2 thì. Kênh được lập ra với mục đích tạo môi trường lành mạnh để các chiến hữu có dịp trao đổi lẫn nhau và trao dồi thông tin hữu ích mà cá nhân chưa biết. Đội ngũ ekip làm video luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm giải trí tốt nhất phục vụ các AE. Sự ủng hộ và tín nhiệm của các AE là nguồn lực để Kênh ngày càng phát triển vì thế đừng ngần ngại share video cũng như chia sẻ những cảm nhận của AE dưới mỗi Video nhé. Ad thân chào!
—————————————————————————————
Giá bán tham khảo:

—————————————————————————————
Xem thêm các Video đánh giá về:
Satria 2000:

Yaz 125:

Yass 110:

Satria 2006:

Nova Dash:

Sport 110:

RGV 120:

Suzuki FU150 Fi 2016
:
Honda Sonic 150R:

—————————————————————————————
(Xin vui lòng không sao chép video dưới mọi hình thức)

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/xe

Author

khang@mmtgroup.vn

43 thoughts on “Đánh Giá Xe 2 Thì Suzuki Akira 110

  1. Hello, very good video, could you make another video about Akira but subtitled in English? I live in Argentina and I have an Akira who is like my second daughter, Thanks!

  2. Hôm bữa em gặp Nhung ko biết con gì. Mk thì đam mê sửa e thì mà hg có con 2 thì nào cho mk sửa

  3. Mấy a rành về dòng 2 thỳ cho e hỏi là sao chiếc gắn cây ahm khói lại nhìu mà chiếc đi bô thường kia ko thấy khói khiết j hết vậy ạ do xe độ lại nên khói nhìu hay là do cây pô vậy ạ

  4. Ad ơi … Em muốn góp ý ad đánh giá về dòng xe dream thái , wave thái các đời , minsk , simson , win , CD các đời … Mong ad rep ^^

  5. tôi thấy nhiều lúc ad cứ nói như kể chuyện cổ tíc á, không cần phải diễn cảm lắm đâu, ad cứ nói bình thường ae sẽ tiếp thu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *