5 CommentsCâu Chuyện Trong Tuần: nhà giáo Phạm Minh Hoàng nói về vấn đề ô nhiễm không khí

Nhà giáo Phạm Minh Hoàng giải thích về những nguyên nhân gây ra tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng tại Việt Nam.

Ông Phạm Minh Hoàng cũng đưa ra một số giải pháp mà nhà nước cần thực hiện nếu khôg tình trạng ô nhiễm môi trường tại Việt Nam sẽ càng tồi tệ hơn.

Người Việt Nam không thể làm ngơ đối với vấn đề ô nhiễm môi trường cũng như biến đổi khí hậu nữa, vì người Việt Nam đang gánh chịu hậu quả của chính sách phát triển kinh tế bất chấp bảo vệ môi trường, từ ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước đến đồng bằng sông cửu long bị xâm nhập mặn..vv.. Nếu ngay bây giờ chúng ta không quan tâm, không có biện pháp giải quyết thì tình hình sẽ càng ngày càng tồi tệ hơn.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/moi-truong

Author

khang@mmtgroup.vn

5 thoughts on “Giảp pháp cho tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng ở Việt Nam

  1. Cám ơn thầy thay người dân nói, nhiều người dân vẫn chưa ý thức được vấn đề nghiêm trọng chỉ nghe được những lời nói vô trách nhiệm của lãnh đạo đất nước vn ,thấy rất đau lòng, họ ko so sánh những đất nước tốt đẹp mà so sánh những đất nước tồi tệ

  2. Ô nhiễm trầm trọng chính phủ giả lơ, tìm biện pháp ko ảnh hưởng lợi ích của một số người,người dân nghèo chết trước, vn sắp tận thế rồi

  3. Zậy ố hở mấy con chó( ổ nhiễm nhất thế giới luôn!! 😱. Chứ ko phải ở đâu có 3/ là chỗ đó ô nhiễm à)

  4. Cảm ơn cô Xuân Phương và nhà Giáo Phạm Minh Hoàng đã chia sẻ tin tức quan trọng. Trong đề tài nầy thì tôi xin phép góp ý với hai bạn như sau. Theo tôi nghĩ thì việc giảm dân trong thành phố là không quan trọng hàng đầu, mà là chuyển những hảng xưởng và công ty ra ngoài thành phố tối thiểu là 30 km cộng thêm đó là tuyến đường xe buýt từ thành phố đến khu công nghệ. Hay hoặc các hảng xưởng sẽ thuê xe buýt để đón công nhân tại thành phố. Hẹn gặp lại hai bạn trong lần tới.
    .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *