1 CommentsCÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON
Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và cung cấp bộ sản phẩm đồ dùng khách sạn, Amenities khách sạn, thiết bị khách sạn , nhà nghỉ tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung ứng sản phẩm đồ dùng tiêu hao nhà hàng khách sạn, resort, hãng hàng không Vietnam airline với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.
Quý khách vui lòng truy cập website: cung cấp đồ dùng khách sạn . com hoặc đồ dùng khách sạn cao cấp . com để biết thêm chi tiết
Ngoài ra, chúng tôi nhận in thương hiệu logo thông tin công ty, khách sạn nhà hàng trên từng sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía đối tác. Bên cạnh đó, Falcon còn có nhà máy sản xuất và chế biến thành phẩm các mặt hàng đũa tre xuất khẩu, đũa dùng một lần đặc biệt là các mặt hàng đũa tre tự tách đầu vuông xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ ..vv. Falcon company tự hào là một trong những nhà máy sản xuất hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm đồ dùng cho nhà hàng, khách sạn, đặc biệt hướng tới việc xuất khẩu hàng hóa tới các khách hàng khó tính nhất như Nhật Bản và các nước Châu Âu.
Phương châm của chúng tôi ” Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển của chúng tôi “
Hân hạnh phục vụ quý khách
LIÊN HỆ MUA HÀNG -TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI HỆ THỐNG
👉Website 1:
👉Website 2:
👉Website 3:
👉Website 4:
📬Email: congtyfalcon@gmail.com
☎️Skype – Zalo Falcon : 0976 887 093 – 0965 136 659

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/du-lich

Author

khang@mmtgroup.vn

One thought on “GIỚI THIỆU – ĐỒ DÙNG AMENITIES KHÁCH SẠN FALCON

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *