0 CommentsVideo: Fairy World Kindergarten
Music: “Going out” by Joe Hisaishi
——————-
✔️ Cơ hội dành cho bé được học tập tại ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, diện tích sử dụng lớn, dành tối đa cho các hoạt động học tập và sinh hoạt vui chơi ngoài trời của bé. Trường học nằm trong khu vực an ninh tốt, dân trí cao.
✔️ Phương pháp giáo dục sớm MONTESSORI và REGIO EMILIA được phối hợp nhuần nhuyễn nhằm phát huy tối đa tiềm năng của trẻ. Chúng tôi nỗ lực để phát triển tiềm năng này bằng một môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở với các giáo viên được đào tạo sâu về chuyên môn kèm theo các đồ dùng học tập được thiết kế đặc biệt.
✔️ Chương trình học đa dạng với hai hệ lớp Chất lượng cao và lớp Tăng cường Tiếng Anh, 100% giáo viên bản ngữ. Các bé được học tiếng Anh qua các câu chuyện và các trò chơi sôi động.
✔️ Các tiết học cảm thụ âm nhạc, nghiên cứu khoa học, wushu hay aerobic luôn tạo được sự hứng khởi ở tất cả các học sinh.
✔️ Thực đơn được xây dựng cân đối và phong phú nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bé; 100% thực phẩm có nguồn gốc minh bạch, rõ ràng; phụ huynh được kiểm chứng thực phẩm hàng ngày tại trường.
✔️ FWK nhận học sinh từ 12 tháng đến 5 tuổi.
______________________________________________
🏆 Mầm non Thành Công Fairy World
🏡 Địa chỉ: Cụm 1, ngách 46, ngõ 89 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
☎ Điện thoại: 0969998258 | 0984658258
💻 Website: fairyworld.edu.vn
📪 Email: fairyworld.kindergarten@gmail.com♥

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/moi-truong

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *