24 CommentsCHẤT LƯỢNG TRƯỜNG CÔNG VÀ TƯ Ở TPHCM HIỆN NAY RA SAO?

Trong video này tôi không chụp mũ tất cả mọi trường hay cá nhân nhưng MỘT PHẦN KHÔNG NHỎ con sâu đang làm rầu nồi canh, cho nên chúng ta sẽ nghe về:

– Nạn “chạy trường” của cả thầy lẫn trò
– Môi trường công lập
– Môi trường tư thục, dân lập

Cho nên lời khuyên cho quý PH khi chọn trường phổ thông cho con mình là: hãy canh giờ ra chơi hay tốt nhất là giờ tan trường và quan sát học sinh của trường đó xem bao nhiêu % học sinh nhuộm tóc hay trang điểm, chửi thề, đeo dép, quần áo lôi thôi. Chỉ cần số lượng này càng nhiều thì trường này có kỉ luật rất thấp thì chắc chắn học tập cũng sẽ thấp. Trường ngoan thì học sinh tan trường vẫn có ý thức về giao thông, trang phục gọn gàng.

Tương tự ở các trường Cao đẳng, Đại học, nếu trường tốt thì sinh viên ăn mặc thanh lịch (rất ít hở hang hay quần short), quan trọng nữa là ý thức về xếp hàng trước thang máy.

ĐỪNG TIN QUÁ VÀO ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TRƯỜNG: HỌ CHỈ CÓ 1 NHIỆM VỤ LÀ “DỤ DỖ”.

Quý vị cần tư vấn có thể trao đổi thêm qua FB: Thien isme

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/moi-truong

Author

khang@mmtgroup.vn

24 thoughts on “HOT: CHẤT LƯỢNG TRƯỜNG CÔNG VÀ TƯ Ở TPHCM HIỆN NAY RA SAO?

 1. Thầy nói đúng….đi lên từ năng lực và trí tuệ + vs tinh thần ham học hỏi để trau dồi thêm vốn kiến thức…đó là cách để thành công và ko có thành công nào mà lại dễ dàng cả….

 2. Đêm nào cũng coi clip của a. Học được rất nhiều từ những điều a chia sẽ. Chúc a luôn khỏe và thành công trong công việc và cuộc sống

 3. Thầy ơi cho em hỏi là hầu hết các trường tu thục ở tphcm là đều như vậy phải ko thầy hay là chỉ một số trường hả thầy

 4. Hoàn cảnh bạn anh giống như hoàn của bạn gái e quá, ra trường với bằng thạc sĩ chứ phải dạy hợp đồng, muốn được vô trường điểm thì phải chi 100tr, tức quá nó vẫn dạy hợp đồng tới bây giờ.

 5. Em học ở Trương Vĩnh Ký thì học thuộc lòng là sẽ điểm rất cao, kể cả cấp 3 😀 , chứ không có phát triển tư duy cá nhân được đâu anh ơi . Và không sợ giáo viên cho lắm vì làm buồn ý học sinh là giáo viên sẽ bị cho nghỉ việc liền. Điều anh nói quá chính xác luôn

 6. Những cán bộ quản lý giáo dục có tâm và lo cho sự nghiệp giáo dục nước nhà nên vào mà nghe kênh của bạn này.

 7. Quá tuyệt vời thầy ạ! Những lời nói của thầy thật chân thành là một người thầy giáo chân chính có tâm thiện tuyệt ạ!

 8. A phản ảnh rất thật , k kị 1 ai hết . E cũng là 1 năm GV THPT, tâm trạng bất mãn cũng giống như A >< E k làm đ như A.

 9. Trường công thì con mình đc hưởng ngân sách từ tiền thuế mình đóng . Trường tư mình phải đóng thêm thuế

 10. Thầy ơi trường thpt tư thục bằng cấp giống như trường công lập không và có dc thi vào đại học không mong trả lời ạ

 11. Luôn tồn tại hai mặt của cuộc sống thầy ạ ! Chỉ có điều cái tốt ít quá thì làm sao có thể thay đổi được đây? Lớp trẻ sẽ học được gì từ chúng ta khi nền giáo dục không đúng đang tàn phá và gặm nhấm thể xác lẫn tâm hồn của chúng…….

 12. Thầy chia xẻ hay lắm, tôi nhất trí với quan điểm của Thầy. Cố làm những bài như thế này cho Thế hệ trẻ hiểu thêm Thầy nhé ! Chân thành cảm ơn

 13. giờ kiện thì chết luôn chứ bao che gì,….. internet, mạng xã hội sẽ làm cân bằng xã hội……

 14. dịch vụ giáo dục,….. đi đường thẳng thi tuyển thì khỏe re, năng lực sẽ quyết định…

 15. Kính trọng một Thầy giáo hiện nay không còn, tôi rất xúc động khi xh ngày nay vẫn còn những người giáo viên vn như THầY THIỆN, tôi cám ơn những người con của Sài gòn chính hiệu. Cho tôi tri ân đến các Thầy Cô có " tấm lòng vàng ".

 16. Con nhà em đang học lớp 6 Biên Hòa nhưng có thời gian trống tự đi xe đạp tới trường em sợ bị bạn bè rủ rê chơi bời em đang muốn tìm trường Tư ở trên SG. Giờ nghe anh nói em hoang mang quá nhờ anh tư vấn thêm trường tư nào uy tín. Hoặc cách xử lý trường hợp với con em. Em cảm ơn.

 17. làm ơn biết rõ về dân lập rồi thầy hãy ns. Vs lại dân lập k đc nhà nc ủng hộ tiền nên trg pải lấy tiền nhìu chứ. Công lập đc nhà nc ủng hộ nên sinh đóng hc phí là ít tiền r. Cũng có những đứa đậu tuyển sinh cx vào tư hc thôi :))) Thầy ns vô lý thực. Chưa chắc gj vào công lập là đậu đại hc. Thầy lm như trg tư nào cx như thầy ns

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *