32 Comments



Hướng Dẫn Cách Làm Công Thức Pha Chế Pudding, Topping Pudding Trứng | Vinbar
============================================
Anh/Chị click vào link để nhận công thức:
LIÊN HỆ NGAY:#Vinbar #CongThucPhaChe
►Facebook:
►Messenger:
►Youtube:
►Website:
►Điện thoại: 0962 646 511 (Zalo) – 088 880 9339 – 0907 095 295 (zalo)
► Đăng Ký Nhận [FREE] 1 Tuần 1 Công Thức Pha Chế Tại Đây:
======================================================
MIỄN PHÍ MỖI TUẦN 1 CÔNG THỨC PHA CHẾ HOT NHẤT SÀI THÀNH| CÔNG THỨC PHA CHẾ| VINBAR TRÀ TÚI LỌC
======================================================
► Bạn đang kinh doanh trà sữa?
► Bạn đang có ý định mở quán trà sữa?
► Bạn muốn biết Tại Sao các thương hiệu lớn Gong Cha, Koi Thé, Phúc Long, R&B… lại đông khách mỗi ngày.
►Bạn muốn biết các công thức pha chế chuyên nghiệp nhất hiện nay.
XEM TIẾP►►
======================================================
► HƠN 100 CÔNG THỨC PHA CHẾ THỨC UỐNG HOT
► HƠN 59 LOẠI TOPPING
► Đăng Ký Nhận Miến Phí 1 Tuần 1 Công Thức Pha Chế Tại Đây:
1. Công thức pha chế Hồng Trà – Lục Trà (Phúc Long, Lộc Phát, Trà Đen số 9, Hosen, Kronos, Delphi, El Greco, Goldreef):
2. Công thức pha chế Trà Sữa – Trà Thái (Cozy, Dilmah, Ahmah, Lipton, Tân Nam Bắc, Hoa Trân, Chatarmua):
3. Công thức Soda- Sinh tố – Smoothie (Berrino, Osterberg, Ding Fong, Monin, Torani, Davinci…):
4. Dụng cụ làm kem (Bình Whit it, Base, Rich…):
5. Thiết bị pha chế (Máy chống ồn, Máy đo định lượng, Bình Đun…):
6. Dụng cụ pha chế (Ca đong, Thảm Bar, Ly đong, Bình Shake…):
7. Các nguyên liệu pha chế (ly, ống hút, Bột…):
======================================================
Hãy ghé thăm VINBAR một lần và RINH NGAY công thức HOT cho menu của bạn & BÍ QUYẾT QUÁN ĐÔNG KHÁCH 4.0

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/meo-vat

Author

khang@mmtgroup.vn

32 thoughts on “Hướng Dẫn Cách Làm Công Thức Pha Chế Pudding, Topping Pudding Trứng | Vinbar

  1. Em rất thích cách chị hướng dẫn luôn á😄

    Làm cái nào cũng có giải thích tại sao như vậy, thiệt là tuyệt vời!👍

    Tiếp tục ra clip nữa nha, em ủng hộ chị, chai zộ!🙃

  2. Pudding trứng bao gồm
    Bột rau câu
    Bột
    Hương
    Màu, mùi,… chứ kg có trứng trong đó

  3. Mình thường trộn đường với bột pudding như Nhj chja sẻ nhưng thêm 50g bột sữa Mt 35. Thành phẩm màu dịu và tăng độ béo của pudding lên. Bạn nào muốn ngon thì làm thử đi ạ

  4. Cách bảo budding như thế nào để bán được nguyên ngày khi để ngoài tủ vậy Nhi

  5. Làm xong cho ngăn mát hay ngăn đá b,mình cho ngăn mát qua một đêm mà nó k đông lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *