14 CommentsĐây là Video hướng dẫn sử dụng van tự động dùng cho thiết bị làm mềm nước cứng của Trung tâm điện máy Vạn phúc. Việc sử dụng van tự động sẽ đảm bảo cho thiết bị làm mềm nước cứng hoạt động một cách tự động hoàn toàn, chỉ bằng một thao tác cài đặt ban đầu. Việc cài đặt van tự động cho thiết bị làm mềm nước cứng khá phức tạp nhưng chúng ta chỉ cần cài đặt một lần duy nhất trong suốt quá trình sử dụng, việc cài đặt này sẽ được tiến hành bởi nhân viên kỹ thuật của điện máy Vạn Phúc. Quý khách có thể tham khảo chi tiết các thiết bị làm mềm nước cứng tại đây:
———————————————————————————————————————————————————
Nước cứng là thuật ngữ dùng để chỉ nước bị nhiễm Canxy trên mức tiêu chuẩn. Có rất nhiều vấn đề xảy ra khi sử dụng trực tiếp nguồn nước cứng trong gia đình cũng như các ứng dụng trong công nghiệp. Nếu gia đình bạn sử dụng nguồn nước có độ cứng cao chúng ta sẽ thấy khi đun lên, canxy sẽ bám đầy vào thành bình đung hoặc nổi váng trên mặt nước. Khi uống trực tiếp nước nhiễm canxy trong khoảng thời gian dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như sỏi thận, sỏi mật, da dẻ sẽ bị khô cứng. Ngoài ra nước nhiễm canxy còn làm hư hỏng các thiết bị khác trong gia đình như máy giặt, bình nóng lạnh, tủ lạnh sử dụng nước trực tiếp hay cây nước nóng lạnh, hệ thống vòi sen vòi rửa, bồn, bể phốt cũng dễ bị bám bẩn và hoen ố rửa không sạch. Quần áo đồ dùng giặt phơi xong khô cứng nhanh bị hỏng rách. Để khắc phục triệt để vấn đề trên chúng ta cần sử dụng thiết bị làm mềm nước cứng ngay từ đầu nguồn trước khi vào téc nước. Tùy theo lưu lượng sử dụng và độ cứng của nguồn nước mà chúng ta lựa chọn t hiết bị xử lý nước cứng có công suất phù hợp.
-Tham khảo thiết bị làm mềm nước cứng van 5 cửa tại đây:
——————————————————————————————————————————————————-
Việc sử dụng hệ thống làm mềm nước cứng là điều kiện bắt buộc trong một số ngành công nghiệp có sử dụng nước như một nguyên liệu sản xuất đầu vào. Một số ứng dụng sử dụng thiết bị nhiều nhất là hệ thống các lò hơi dùng để sấy, là, xông hơi, hệ thống điều hòa trung tâm, các tháp giải nhiệt….Thiết bị xử lý nước cứng thường được lắp để xử lý cho nguồn nước trước khi đưa vào sản xuất. Ở các ứng dụng này, thiết bị xử lý nước cứng chủ yếu sử dụng hệ thống van tự động để đảm bảo chính xác tiêu chuẩn chất lượn nước đầu ra, đảm bảo việc hoàn nguyên vật liệu trong thiết bị được thực hiện một cách tự động và được thực hiện trong khoảng thời gian phù hợp để không làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất. Van tự động dùng cho thiết bị xử lý nước cứng cũng giúp giảm bớt nhân công trong quá trình vận hành, và quá trình vận hành thiết bị được diễn ra chính xác hơn.
——————————————————————————————————————————————–
Điện máy Vạn Phúc là đơn vị chuyên tư vấn, xử lí các hệ thống nước nước đầu nguồn trong cả gia đình, công nghiệp, các nhà máy xử lý nước sạch, nước thải công nghiệp. Nếu cần tư vấn xử lý nguồn nước quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số máy: 02433.523.102/0938.751.256. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !
=== Quý khách có thể tham khảo các hệ thống lọc nước đầu nguồn tại địa chỉ:

((Video trên là sản phẩm có bản quyền thuộc sở hữu của Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức !))

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/moi-truong

Author

khang@mmtgroup.vn

14 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng van tự động dùng cho thiết bị làm mềm nước cứng

  1. Cho em hỏi tại sao phải mở bản điện ra để đấu ạ ? Em thấy các hệ thống kia chỉ cắm nguồn cho adapter thôi ạ ?

  2. Cho m hỏi chút, làm sao để khắc phục tình trạng van không tự động sục xả khi phao báo đầy ngắt

  3. shop có thể cho mình sơ đồ đấu điện máy bơm, phao, tự động bơm khi hoàn nguyên ko ạ?

  4. Cho e xin sơ đồ đấu van xuống bơm ạ.
    Và khi mình cài đặt các bước rồi nhấn enter các bước rồi nhưng hoàn tất cài đặt không bấm nút chỉ ngón tay lên trời và để nó tự khóa màn hình nó có nhớ chương trình cài đặt trước đó không ạ.

  5. A có thể cho e sơ đồ đấu điện bơm nguồn, van, và phao điện ko ạ. E có 2 cột dùng van F65 ạ Cảm ơn a!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *