11 CommentsBước vào Việt Nam từ cuối năm 2017, dù trải qua biết bao khó khăn thách thức, J&T Express Việt Nam vẫn luôn cố gắng không ngừng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Sự tin tưởng của khách hàng và đối tác đã góp phần to lớn trong những dấu ấn vàng son, những thành tựu to lớn mà J&T Express đạt được trong thời gian qua.
Nào! Hãy cùng nhìn lại quá trình trưởng thành đầy thăng trầm, đầy chông gai những cũng không thiếu những thành quả đáng tự hào của J&T Express Việt Nam nhé cả nhà.
#chuyenphatnhanh #jntexpressvietnam
—————————————–
📦 J&T Express – Express Your Online Business
☎ Hotline 24/7: 1900 1088
🌐 Website:

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/van-tai

Author

khang@mmtgroup.vn

11 thoughts on “J&T EXPRESS VIỆT NAM – SAU 1 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  1. Làm ăn kiểu này có ngày phá sản. Hàng đã tới khu vực không chịu đi giao cho khách, khách gọi hối 3-4 lần cũng không có động thái gì. Bọn mày không thấy xấu hổ à ?

  2. buôn bán trên shoppe, mở 1 lần tởn 1 đời, dịch vụ tẹ tự động delay làm hủy đơn hàng của shop.. quá tệ..mới ra người người mở kênh, sau 1 thời gian chắc cũng tá quả.. người mua trúng đơn nó làm nhanh thì khen, chỉ có người bán mới hiểu nó tệ đến mức nào

  3. ở HN mà cả ngày k thấy nhân viên giao hàng qua lấy hàng, ngày nào cũng phải giục qua lấy (Bưu cục Trần Thái Tông)

  4. Nhân viên bất lịch sự, 3 ngày không qua lấy hàng cũng không báo lại khách, khi đến lấy hàng thì báo bên em bận quá, không có thời gian đến lấy hàng của chị, cũng không có thời gian báo lại chị, chị hủy dịch vụ bên em đí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *