0 CommentsKanao sẽ không chết trong kimetsu no yaiba chap 203 vì những lý do này ??Tsuyuri Kanao là đệ tử kế thừa còn sống duy nhất của Trùng Trụ Shinobu. Cô bé tự nguyện đi trên con đường diệt quỷ đầy gian khổ bằng việc đầu tiên là lén học Hơi thở Hoa từ Hoa Trụ Kanae. Kanao là nhân vật nữ có tiềm năng cao nhất phát triển một mối quan hệ lãng mạn với nam chính Tanjiro. Vậy mà trong những diễn biến gần đây nhất của Kimetsu no Yaiba, tác giả lại một lần nữa khiến độc giả thót tim khi để chính tay Tanjiro đả thương Kanao. Nhiều người cho rằng cô bé đã chết, nhưng sự thực có phải vậy không?
#kimetsunoyaiba #kanao #kanaodeath
Xin chào các bạn , cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh của HAI MANGA . Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc
▶ Bấm like và subscribe để ủng hộ mình nhé :
▶Blog của mình :
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.
© Lưu ý : HAI MANGA không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : nguyentranduchai@gmail.com
▶I do not own One Piece. I do not own any of these images
▶Credits to: Kimetsu no Yaiba by Koyoharu Gotōge and Ufotable
これはファンで作った鬼滅の刃ビデオです。ビデオにある画像は Koyoharu Gotōge 先生 と Ufotableさんのです。著作権に関してはnguyentranduchai@gmail.com に連絡してください。何か問題があったら、私はすぐ削除します。ありがとうございます▶Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
🔰 Music provided by NoCopyrightSounds
🔰 Music provided by TheFatRat
🔰 Music provided by
☛ Theo dõi TheFatRat Facebook:
Twitter: https: // twitter. com / ThisIsTheFatRat
Instagram:
SoundCloud:

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/tin-hot

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *