41 CommentsTrong tập 1 của hành trình khám phá đất nước Malaysia xinh đẹp, “Hoàng tử Sơn Ca” đã cùng khán giả có chuyến tham quan vòng quanh thủ đô Kuala Lumpur bằng xe buýt. Đến với tập 2 tuần này, Quang Vinh – Passport tiếp tục đưa người xem đến thăm “Đảo ngọc” Penang với rất nhiều điểm vui chơi, ăn uống đầy thú vị.

Nếu đã đến George Town, chắc chắn bạn không thể không ghé qua khu nhà gỗ trên sông Chew Jetty – điểm đến không thể thiếu với du khách khi đến Penang. Vừa đến nơi đây, Quang Vinh đã bị thu hút bởi một dãy các gian hàng quà lưu niệm với đủ loại hàng hoá khác nhau từ nón, túi, khăn cho đến áo thun. Quá mê mẩn những món đồ đầy màu sắc, Quang Vinh quyết định một chiếc túi và áo làm quà tặng cho khán giả yêu thích Quang Vinh – Passport.
Cũng tại Chew Jetty, “Hoàng tử Sơn Ca” đã phải “mắt chữ O, mồm chữ A” khi nhìn thấy tô mì Ramen kích thước “khủng long” ở quán Big Bowl Ramen. Tô mì này cũng giống như những tô mì Ramen khác với thành phần chính là thịt, rong biển, trứng hồng đào chan thêm nước dùng đậm đà nhưng kích thước lại to gấp chục lần khiến Quang Vinh vô cùng phấn khích.

Follow Quang Vinh:
►Follow Quang Vinh on Facebook:
►instagram @quangvinh

#quangvinh #quangvinhpassport #penang

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/du-lich

Author

khang@mmtgroup.vn

41 thoughts on “Khám Phá Penang Cổ Kính | Malaysia – Quang Vinh Passport

 1. Mặt anh Vinh lúc không có đồ ăn với lúc sau khi được ăn khác biệt rõ rệt luôn ah😂🤣

 2. Đúng rồi, phố cổ George Town rất đẹp, và Penang có vô vàn điều để tiêu khiển. Chúng tôi đến vài lần rồi mà không bao giờ chán cả. https://www.youtube.com/watch?v=BvUUIpFWLgA, https://www.youtube.com/watch?v=gYpr5Xi92QQ

 3. Hông biết Penang có đẹp hông chứ từ đầu tới cuối Malaysia trip e toàn cắm mặt vô ngắm cái Balo của anh Vinh , đúng tội . Đẹp xuất sắc.

 4. Anh Vinh cười ít thôi…
  Không em toàn nhìn anh cười không biết anh đang giới thiệu cái gì nữa đâu ạ =))

 5. The multiracial Malaysia is comprised of three major races – Malay, Chinese and Indian. Other ethnic minorities are more prominent in East Malaysia – Sabah and Sarawak states.

 6. Huhu sao anh có thể đẹp trai như vậy ak. Anh sang nhật đi em sẽ bỏ việc đi theo anh ạ

 7. sắp tới mình cũng có chuyến đi đến malaysia. không biết là vé phà từ penang đi langkawi có cần đặt trước qua internet không hay là tới nơi mới mua nhỉ vì mình sợ hết vé quá 🙁

 8. Anh Vinh nêu cảm nhận kỹ kỹ chút về từng món ăn đi ạ, nhìn thì đẹp mà k biết ăn vào cảm thấy thế nào 😂

 9. A Vinh ơi, Malysia trong video của a thú vị quá. Nhưng e có thắc mắc là chiếc vòng đỏ a hay đeo ở tay dạo gần đây là chiếc vòng lúc a cầm ở đền Lek Lok Si đúng k ạ. Sao a k share về ngôi đền đó nhiều hơn 1 chút.

 10. Quang VINH videos deserve a lot more viewers! The quality is top-notch! Maybe VINH should incorporate English captions for others to understand. Love the videos! Keep them coming!! Also, plan to do a colab with other vloggers like Mark Weins or Food Ranger Trevor. That would boost up your viewers.

 11. em có góp ý này,
  Mỗi vùng đất mới không chỉ có những cảnh đẹp, cong người mới mà nó còn có nền ẩm thực mới, anh có thể kéo dài phần review ẩm thực, e thấy rất nhiều người muốn tìm hiểu về nó đó ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *