Môi trường làm việc của người lao động tại khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 thuộc khu đô thị công nghiệp cảng biển Phú Mỹ đã và đang giải quyết được nhu cầu việc làm cho hàng ngàn công nhân. Hãy cùng MeeyLand tìm hiểu thêm về môi trường làm việc tại đây nhé.

Tổng quan về khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 tọa lạc tại phường Phước Hòa, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng diện tích quy hoạch lên đến 999 ha. Khu công nghiệp thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với tiềm lực phát triển mạnh mẽ. Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 được đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm tạo nên môi trường kinh doanh tốt nhất cho các doanh nghiệp, đáp ứng mọi loại hình công nghiệp đa ngành – cảng – logistics – công nghiệp nặng, với quy mô sản xuất khác nhau. Nơi đây được quy hoạch đồng bộ  với nhiều tiện ích bao gồm: khu biệt thự, căn hộ, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học, trường nghề,… nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống cho cán bộ, công – nhân viên và cả người lao động.

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 tuyển dụng hàng ngàn lao động mỗi năm nhằm đảm bảo nhu cầu sản xuất của các khu công nghiệp. Với nhiều tiện ích xung quanh khiến cho các thông tin tuyển dụng của Phú Mỹ 3 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người lao động.

Tổng quan về khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Tổng quan về khu công nghiệp Phú Mỹ 3

 

Các ngành nghề được ưu tiên, khuyến khích đầu tư

Với những thiết kế quy hoạch tổng thể đáp ứng được mọi ngành công nghiệp, nên khu công nghiệp Phú Mỹ 3 thu hút được sự đầu tư lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Phú Mỹ 3 là công ty đa ngành, trong đó một vài ngành nghề được ưu tiên, đặc biệt khuyến khích tại đây, bao gồm:

  • Công nghiệp nặng – nền tảng phát triển của nền kinh tế: hóa dầu, cơ khí, vật liệu xây dựng, phôi thép,…
  • Công nghiệp phụ trợ: hàng tiêu dùng, công nghệ, sản phẩm thiết bị y tế, dược phẩm, may mặc và giày da,…
  • Ngành công nghiệp đặc thù – Logistics và dịch vụ cảng biển: dịch vụ xếp dỡ hàng hóa,, chuyển tải container, kho bãi, vận tải,…
Các ngành nghề được ưu tiên, khuyến khích đầu tư

Các ngành nghề được ưu tiên, khuyến khích đầu tư

Thông tin tuyển dụng tại KCN Phú Mỹ 3

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 tập trung một lượng lớn các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực:

  • Công ty TNHH Seiko PMC Việt Nam
  • Công ty TNHH Arakawa Chemical Việt Nam
  • Công ty TNHH năng lượng Sojitz Osaka Gas
  • Công ty TNHH Vantage Depot Services
Thông tin tuyển dụng tại KCN Phú Mỹ 3

Thông tin tuyển dụng tại KCN Phú Mỹ 3

Hàng năm các công ty Phú Mỹ 3 tuyển dụng lượng lớn các lao động để đảm bảo cho quá trình sản xuất kinh doanh. Nếu bạn quan tâm đến các tin tức tuyển dụng tại Phú Mỹ 3 có thể tra cứu trực tiếp trên các trang web của công ty.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://otoxetai.vn/

Trên đây là những chia sẻ của MeeyLand về khu công nghiệp Phú Mỹ 3. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy truy cập MeeyLand.com để nhận thêm những thông tin thú vị hơn nhé. Chúc bạn thành công.
​​​​​​​