Thiết kế màn hình full HD tràn viền 3 cạnh
0 Comments

Với phân khúc giá dưới 5 triệu, hiện nay có không ít các loại màn hình máy tính lớn nhỏ từ các hãng khác nhau. Đặc biệt là không thể không nhắc đến Samsung, thương hiệu sản xuất màn hình đứng đầu thế giới. Trong số đó có một siêu phẩm mới nhất mà Hoàng Hà PC muốn giới thiệu đến khách hàng là màn hình Samsung LF27T350 27″. Hãy cùng Hoàng Hà PC khám phá xem sản phẩm này có gì để xứng là một siêu phẩm trong tầm giá dưới 5 triệu nhé!

Thiết kế đỉnh cao của màn hình Samsung LF27T350 27″

Thiết kế màn hình full HD tràn viền 3 cạnh
Thiết kế màn hình full HD tràn viền 3 cạnh

LF27T350 27″ thuộc dòng màn hình máy tính full HD phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Góc nhìn được mở rộng hiệu quả, giúp hạn chế tối đa bị xao nhãng trong khi làm việc. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Thiết kế tràn viền 3 cạnh tạo cảm giác rộng mắt, đồng thời giúp không gian làm việc được đơn giản hóa, trở nên tinh tế và hiện đại  hơn. Sở hữu màn hình Samsung LF27T350 27″ không chỉ giúp làm việc hiệu quả hơn mà còn có vai trò trang trí cho bàn làm việc thêm sang trọng.

Với góc nhìn rộng, việc truyền tải hình ảnh trong tầm mắt trở nên liền mạch một cách hoàn hảo. Việc này đảm bảo cho sự tập trung vượt trội ngay cả khi bạn thiết lập tính năng đa màn hình. Kể cả bạn sử dụng 2 màn hình tương tự cùng lúc thì nội dung cũng sẽ liền mạch mà bạn chưa từng được thấy trước đây.

Công nghệ AMD Radeon FreeSync™ 

Nếu bạn là một game thủ, việc trải nghiệm thế giới giải trí sống động, đỉnh cao là yêu cầu quan trọng nhất đối với một chiếc màn hình mà bạn muốn sở hữu. Màn hình Samsung LF27T350 27″ sẽ đáp ứng yêu cầu này của bạn. Một trong những ưu điểm của sản phẩm này là công nghệ hỗ trợ đồng bộ tốc độ quét của card đồ họa với màn hình. 

Bạn gần như sẽ không tìm thấy bất kì sự giật lag hay bị sai màu nào khi sử dụng sản phẩm.Tình trạng xé hình hay chồng hình vẫn thường thấy ở những thế hệ màn hình cũ không còn xảy ra với Màn hình LF27T350 27″.  Hình ảnh của bạn sẽ không bị gián đoạn, khung hình chuyển đổi mượt mà, liền mạch một cách hoàn hảo. 

Để trận chiến trên game diễn ra mãn nhãn, hình ảnh và màu sắc sống động giúp bạn thêm hưng phấn để nhanh chóng giành được chiến thắng khi chơi. Hoàng Hà khuyến khích bạn hãy sở hữu ngay chiếc màn hình thế hệ mới này để được trải nghiệm công nghệ siêu đồng bộ tuyệt đỉnh từ Samsung.

Nhiều cổng kết nối linh hoạt 

Dù là game thủ hay sử dụng để làm việc, xem phim giải trí thì đôi khi bạn cũng sử dụng đến chức năng đa màn hình. Đó là những lúc mà bạn muốn sử dụng nhiều màn hình và cần đến chế độ đa màn hình (Multi – monitor). Liên kết này giúp bạn sử dụng nhiều màn hình mà như không hề có giới hạn. Bạn có thể dùng một bên màn hình để làm việc hoặc chơi game, bên còn lại dùng để lướt web hay xem phim tùy bạn.

Màn hình Samsung LF27T350 được trang bị đầy đủ cổng kết nối HDMI và D-sub. Giúp bạn giải quyết bài toán sử dụng nhiều màn hình một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn được tự do kết nối và sử dụng thêm màn hình, hơn nữa bạn có thể thực hiện đa nhiệm một cách dễ dàng, linh hoạt giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Màn hình là thiết bị hiển thị chính, là phần quan trọng nhưng lại thường bị xem nhẹ. khách hàng có thể bỏ ra nhiều tiền để mua ổ cứng xịn nhưng lại tiếc tiền khi mua màn hình. Thực ra, chi tầm khoảng 5 triệu cho một chiếc màn hình chưa bằng một phần giá ổ cứng nhưng lại cho bạn được một trải nghiệm tuyệt vời.

Mong rằng bài viết đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: Màn hình Samsung LF27T350 27″ có phải là sự lựa chọn tốt nhất với phân khúc giá dưới 5 triệu? Hãy cho phép bản thân được trải nghiệm những điều tuyệt vời với siêu phẩm màn hình LF27T350 27″.

Xem thêm: Phân phối Ổ cứng HDD giá rẻ, chính hãng tại Ben Computer . Mua ổ cứng HDD cho máy tính PC dung lượng 250Gb, 500Gb, 1Tb thương hiệu Samsung, WP, Adata: https://hoanghapc.vn/o-cung-hdd

Xem thêm các tin tức khác tại https://otoxetai.vn/

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *