49 Comments



Pa tê Gan Gà theo kiểu Việt Nam là Món ăn ngon Việt nam. Cách làm món Pa tê gan Gà hấp có màu đỏ đẹp, thơm ngon và mềm béo, đúng hương vị của Pate Gan Việt Nam.
Món Pa te Gan theo kiểu Việt Nam này có thể ăn cùng Xôi hay Bánh mì Việt Nam mà Vành Khuyên sẽ chia sẻ hôm nay.
Nguyên liệu
– Thịt Nạc Vai hay nạc dăm 400gr
– Gan Gà 400gr
– Bơ 170gr
– Tỏi 10gr -15gr
– Củ Hành Tím 35 – 50gr
– Ngũ vị Hương
– Tiêu
– Muối
– 150gr Bacon hoặc 100gr Mỡ chài hay Mỡ thường
– Bột Nêm Gà Knorr / Chicken powder
– Lá Quế Tây khô / Basil nếu có
– 50gr Bánh Mì

INGREDIENTS
– 400gr pork shoulder
– 400gr chicken lever
– 170gr butter
– 10gr -15gr Garlic
– 35gr – 50gr shalotte
– five spices
– Pepper
– Salt
– 150gr Bacon or 100gr pork fat
– Chicken powder
– Basil
– 50gr Bread or toast

* Xem thêm Pa tê Gan theo kiểu Đức ở đây

* Các món ăn từ thịt Heo

* Các món ăn Đãi tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày ở đây:

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Cách làm các món Heo quay

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/meo-vat

Author

khang@mmtgroup.vn

49 thoughts on “PATE GAN VIỆT NAM – Cách làm Pa tê Gan Gà hấp đúng hương vị Việt – Món ăn ngon VN by Vanh Khuyen

  1. Theo yêu cầu rất đông cho món Pa tê Gan theo kiểu Việt Nam. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Pa tê Gan Gà hấp thơm ngon đúng vị. Chúc các cô, bác anh chị em và các bạn cũng thành công và ăn ngon!
    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

    * Cách làm tất cả hơn 400 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

    * Instagram: https://www.instagram.com/vanhkhuyenleyoutube
    Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

  2. Nếu làm giảm 1 nửa lượng gan và thịt thì nêm nếm giảm lại luôn hả chị?

  3. C cho e hỏi chút ạ: thay vì cho bánh mì vào pate mình cho bột hạnh nhân đc ko ạ. Cảm ơn c

  4. Nhờ có chị mà em đã làm thành công món này và rất nhiều món khác nữa, em cảm ơn chị thật nhiều ❤️

  5. Thay gan gà bằng gan bò được không chị.em nghe nói làm gan bò ngon nhất trong 3 loại gan bò gà heo.

  6. Sau khi thành công món bánh mì cấp tốc của chị em đã làm liền món pate gan. Do không có nồi hấp em đã kết hợp với kỉ thuật nướng pate của chị. Thành công ngoài mong đợi. Cám ơn chị.🥰🥰🥰

  7. Ước gì YouTube cho post hình để em khỏe chị thành quả của em! Công thức của chị ngon lắm ạ! Nhà em ăn ai cũng khen

  8. Chị ơi, em mua nhầm gan bò, em thay gan bò và làm pate theo công thức này được ko ạ?

  9. Ngon lắm đa.. Giọng nói của VK nghe hiền lành qá chắc chị cũng hiền thiệt hén…hihi 🤩🤩🤩..thanks you so much.. ❤️❤️❤️

  10. Khi mình xào thịt và gan xong, đổ ra, phần bơ và dầu còn dư trong chảo mình có bỏ vô chung xay hông chị?

  11. Cảm ơn bé nhiều , cô làm theo công thức này thành công .. ngon quá àh, tuy nhiên nó không thơm mùi pate hông biết lý do gì hả bé ơi…

  12. Cho mình hỏi vì sao mình hấp thì bị nươcs vào trong hộp, dù 1 hộp mình đã đậy vặn nắp chặt?
    nếu là hộp mở thì mình cần làm gì để kín nắp, nước ko vào?
    Nếu là do lửa cao, thì mình nên để nước đến đâu, lửa như thế nào cho vừa. Cảm ơn bạn nhiều

  13. Tối qua em vừa làm xong Pate theo chị chỉ dẫn. Ngon lắm ạ. Không có mùi gan quá nhiều mà vừa phải, ăn không bị đau bụng. Cho em hỏi nếu em để pate trong freezer thì tối đa là bao lâu ạ?

  14. Hello Chi Vành Khuyên,
    Hôm nay em vùa làm món Pate mà chi húong dân. Vì ko mua duoc gan gà, nên em dã su dung gan heo dê làm theo công thúc cua Chi. Dây là lân dâu tiên em tu làm Pate gan heo nhung em thâ’y râ’t vui vì Pate ra mêm, min, và mùi thom râ’t dac trung. Em cám on Chi nhiêu dã chia se môt công thúc dê làm món Pate ngon! Em chúc Chi thât nhiêu súc khoe dê tiê’p tuc cho ra nhūng món an ngon!

  15. Đã xem hết clip và đói bụng liền dù mới ăn sáng xong.
    Thôi mình đi ăn sáng tiếp đây.
    Cám ơn VK nhé 🙂

  16. Trước giờ em nghĩ Pate rất khó làm nên em ko mong mình sẽ làm được. Nhưng khi xem video của Chị xong em quyết tâm mua đồ dùng về làm ngay. Cảm ơn sự chia sẻ của Chị em làm lần đầu mà rất ngon và rất thành công ạ. 💗💗💗💗💗💗

  17. Em không biết liệu chị có đọc được cmt này ko nhưng thật sự rất cảm ơn chị. Trước khi bắt tay vào làm pate e đã xem qua 1 vài video hướng dẫn rồi tự dưng e lướt đúng video này của chị. Vành khuyên – hình như e thấy nhóm nấu ăn có tên này thì phải thế là e nhấn vào. Ấn tượng đầu tiên là giọng nói cực kì dễ mến tạo cho ng nghe 1 cảm giác thân thiện. Chị nói không nên xay cái này trc, cái kia trc vì nó sẽ ra sao, sẽ bị như thế nào thật sự nghe rất thuyết phục. Em đã vừa xem vừa làm theo như video chị hướng dẫn, và rồi kết quả thành công ngoài mong đợi của em. Pate cực kì mềm, xốp, nó ko bị khô và quan trọng là do chính tay e làm ra 😭. Nói dài thì sẽ mất hay, em xin dừng cmt tại đây. Chúc chị và gia đình mạnh khoẻ, có thời gian hướng dẫn nhiều món ngon cho mọi người . Cảm ơn ! ♥️

  18. Chị ơi, em có thể dùng máy bosch chị dùng để thay máy philips này đc ko ạ? Em cảm ơn chị nhiều 😘

  19. Vành khuyên, cô làm bằng gan heo hoặc gan bò được không con (tủ lạnh có gan để cũng khá lâu cô quên không nhớ là gan gì nữa) , Tks con, chúc con và gia đình được bình an và hạnh phúc.

  20. Chi ơi chị dùng máy processor hãng nào vậy ạ? Em định mua mà phân vân quá. E ở châu âu nên cũg thích mua đồ đức vì e thấy tốt mà thấy ngta review máy breville nhiều. Danke chị ❤️

  21. Cảm ơn chị vành khuyên nhiều em mới làm xong ba tê gan ngon chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe và an lạc
    🇫🇷

  22. Chị Vành Khuyên cho e hỏi em dùng khuôn làm bánh bằng giấy nhôm mỏng hấp được ko chi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *