33 CommentsĐăng kí:
———————
#meGAME #GTAV #GTA5 #GTA #GTAstory #GTA5mod #GTAonline #storyexplained #GTA5roleplay
Với GTA V, một lần nữa chúng ta sẽ được trở lại San Andreas. Đồng hành cùng người chơi sẽ là 3 nhân vật chính. Đó là Trevor, Michael và Franklin, mỗi nhân vật đều có những câu chuyện riêng, tính cách riêng, kỹ năng riêng, tạo nên sự đa dạng chưa từng có trong lối chơi. 

Đã qua 3 video phân tích tóm tắt cốt truyện của series GTA, video nào cũng được anh em hết mực ủng hộ, nên hôm nay, thể theo nguyện vọng của anh em, meGAME sẽ tiếp tục series này với cốt truyện của GTA V. Hãy cùng xem Rockstar đã cài cắm thông điệp gì với phần 5 lần này nhé.

——————————————————————
meGAME tham gia hưởng ứng hoạt động này, với mục đích kêu gọi mọi người cùng giúp sức để ngăn chặn sự lây lan của Cô Vy. Trong hoàn cảnh hiện tại, điều này là tối quan trọng và chúng tôi rất tự hào được góp sức mình vào chiến dịch này. #STAYHOME #WITHME

meGAME cũng đặt ưu tiên của mình vào tình hình sức khỏe của cộng đồng hiện nay, những người không những phải chịu đựng một cuộc khủng hoảng sức khỏe bởi Cô Vy, mà còn phải chịu đựng chúng dưới tình cảnh bị cách ly khỏi cộng đồng và những người mình yêu thương.

meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/tong-hop

Author

khang@mmtgroup.vn

33 thoughts on “Phân Tích Cốt Truyện: GTA 5 | Story Explained – Ở NHÀ #STAYHOME CHƠI GAME #WITHME – meGAME

 1. Cho mình hỏi là làm xong hết nhiệm vụ thì muốn kiếm thêm tiền phải ls :v có những nhiệm vụ như gta online ko ạ ?

 2. Megame phân tích lối chơi của game thủ thiếu rồi đặc biệt như tôi chơi game làm đủ mọi trò như cướp tạp hóa đánh golf ăn pho chạy xe moto bắn mấy t lzz gangz khác lên núi bắn thỏ cáo bắn bò ở nông trại xài micheal vì thấy ổng có vẻ già dặn lưu game sau đó xài cheat rồi load lại đoạn mình chưa xài cheat cố gắng bắn bà già trong nhà franlin thích nhất là drift xe độ xe xăm mình rồi lại mua vest mặc vào che hình xăm ( thành phần này là tận hưởng game bằng viêc làm điều j mình thấy có hứng ) chưa bao h biết chán series gta đặc biệt là gta 5

 3. 18:26 ad so sánh ko công bằng, Avengers endgame mới ra 2019 sao bằng một cái game 7 năm tuổi đc ??¿¿¿¿

 4. Franklyn và người anh em cây khế Lamar lại là 2 thằng nhiều tiền nhất trong các nhân vật khi bắt đầu game đấy. Micheal nhìn giàu có, ở biệt thự đi xe sang chứ đi đâu cũng chỉ có chừng 5000$ trong túi, nghèo rách mồng tơi. Trevor thằng mọi rợ man ri cục súc, xài điện thoại cùi bắp bể màn hình vậy mà cũng có hơn 120.000$ dắt túi, mua súng đạn ko lo nghĩ. Còn thanh niên thiếu trước hụt sau Franklyn lúc nào cũng có 500.000$ dắt đít, đừng đùa với chủ tịch giả nghèo nhé.

 5. mới chơi đến nv travel 😂 làm nv ít chủ yếu ngắm cảnh với quậy vì game đẹp vl 😘

 6. Em là Fan cứng của GTA 5 nhưng máy yêu không thể chơi được và chỉ ngồi xem các Youtobe chơi và cười:((

 7. meGame ơi thật ra cả 3 nhân vật ko hẵn là phản ánh hết tất cả người chơi đâu
  em chơi theo 1 lối là coi GTA như 1 cái thế giới thứ 2 cử chỉ ra sao thích thế nào cũng y chang
  có 1 cái khác là có khả năng giết người thôi

 8. Mình đúng kiểu Michael luôn :)) SA chơi đến 4 5 lần, xem cả hội thoại dù lúc đó chưa giỏi tiếng Anh như bây giờ, nhưng gần đây nhận GTA V chơi toàn skip, chơi cho xong càng nhanh càng tốt, vừa xong cách đây vài hôm chả hiểu mẹ gì nên lên đây xem cốt truyện, chơi xong thấy có chút hụt hẫng :)))))

 9. Ông Trevor ổng tào lao khùng khùng thiệt nhưng tính ra ổng vẫn men với tình cảm vl chứ bộ, thích ai là thương ng đó quá trời, mặc dù cách thương có hơi đáng sợ 😅😅😅

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *