25 CommentsCó rất nhiều cách nấu phở, đơn giản nhanh gọn, nhưng để có được 1 tô phở ngon đúng nghĩa thì không đơn giản, kg đơn giản hơn khi nấu phở để kinh doanh. Hôm nay Natha chia sẻ bí quyết nấu phở ngon để kinh doanh, ở nhà các bạn có thể thử làm theo để thưởng thức trọn vẹn ngon vị tuyệt vời của Phở. Dựa vào cách nấu mà hầm xương ít thời gian hơn, nấu ít bọt ngọt hơn cũng là quá ngon cho gia đình thưởng thức chứ kg phải cách nấu ăn liền kg ra vị mà người ta vẫn hay xuề xòa ” có nấu là vui rồi kg cần đúng vị”
Ai nấu thành công nhớ khoe cho Natha biết nhé nhé!!!
Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món Việt Nam :
Support me:

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/meo-vat

Author

khang@mmtgroup.vn

25 thoughts on “Phở bò Việt Nam, cách nấu phở nước trong vị đậm đà, đúng chuẩn phở ngon hàng top || Natha Food

 1. Chị ơi e giờ muốn mở quán ăn nhưng e k bt công thức nêm cho 10 hoặc 15 tô phở là nêm bao nhiu lượng hạt nêm muối bột ngọt thì đủ hả chị?

 2. Khi bạn đến Việt Nam, bạn ăn những món ăn ngon.
  Tôi đã làm mì ống với mì gạo Việt Nam tại Hàn Quốc
  Tôi thích mì gạo

  https://youtu.be/J8M36e70kNk

 3. Khi hầm xương cần bỏ thêm 2 cuối khớm để xương có chất a xít khớm sẽ làm rã xương vì chất béo nằm trong chất xương rat béo và ngọt ….

 4. Co Natha rat co Tam.co huong dan het bi quyet.mac du khong kinh doanh nhung lam xong an ngon lam.khong nhu cai Ba BAN PHO kia.like len dau nghe va chi biet kinh doanh.an Pho ba ta nau co gi ngon dau.binh thuong.vay ma Ba ta cu xem nhu la so 1.CHANH CHE.Ghet cai BA BAN PHO do ec kia.rat thich chi Natha

 5. Chị ơi e muốn học thì đóng bao nhiêu học phí ạ.. E rất muốn học món này.. Xin chị chỉ dùm

 6. Anh thích em quá em thật là tài giỏi anh xin một lần nhìn thấy hình ảnh em có được không vậy chúc em sức khỏe hạnh phúc trong cuộc sống nhé

 7. Chị cho em hỏi khi hầm nc như cạn như vậy mik châm nước lạnh vô có mất đi vị ngọt của nc xương k ak

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *