41 CommentsNhằm đem lại nhiều may mắn cho mình và cho đội tuyển Việt Nam tại trận chung kết AFF Cup lượt về lúc 19h30 tối 15/12, ông Trần Ngọc Phúc, Phúc XO, người đàn ông đeo 13kg vàng mệnh danh người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam đã đi mua thêm chiếc lắc vàng để đeo.
Ông Phúc cũng dự đoán trận đấu tối nay đội tuyển Việt Nam sẽ thắng Malysia với tỷ số 1-0 và đội tuyển Việt Nam sẽ lên ngôi vô địch.
Theo ông Phúc, ông sẽ thay thế chiếc vòng mới trị giá 1,8 tỷ đồng cho chiếc vòng cũ đeo bên tay phải để thuận theo phong thủy.
Ông Phúc là chủ quán karaoke XO số 29 Trường Chinh P.Tân Thới Nhất Q.12. Quán karaoke rất hoành tráng với nhiều bức tượng, tranh treo tường, hình tượng khắc chạm trên tường, trần nhà… mang biểu tượng của thời đại Vua Pharaoh, thời đại văn minh cổ đại của Ai Cập với màu vàng chủ đạo.
Ngoài sở thích đeo vàng, ông Phúc có có sở thích sưu tập siêu xe gồm xe ô tô và mô tô. Ông Phúc đã lái chiếc siêu xe Audi TT để đi mua thêm vàng, và luôn có vệ sĩ đi sau bảo vệ.
Ông Phúc cũng tiết lộ nhiều chuyện bí ẩn xung quanh cuộc đời và sở thích của mình. Cùng xem clip các bạn nhé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/xe

Author

khang@mmtgroup.vn

41 thoughts on “Phúc XO lái siêu xe đi mua thêm vàng Đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch

  1. Bán xi ke vô quá mua vàng hoái
    Hén,,,,,,, mua vàng hay mua cức ?
    Xạo nhớ chừa nguòi khác chút nhé ,,,,,,? Đùng giành hết phần cã thế giới ! ! ! !

  2. Phúc đi để lại lá vàng khá đi để lại muôn vàn người thương 👍👏❤😁😃😀

  3. Viet nam chi co anh Phuc XO ,,,, bây giờ bỗng chở thanh Phuc Nổ . Hơn bom nguyên tử. Khi nao về chế tạo bom lại anh oi.

  4. Những kẻ chuyên theo nịn bợ những cái thùng rỗng.ông bà mình dạy k bao giờ sai mà,đi đêm có ngày gặp ma

  5. 2 năm rồi kênh cũng có nhiêu đó Sub. Toàn review láo bưng bô đổ cứt cho thằng phúc xo. Thằng này còn thời phong kiến là ứng cử viên tốt cho vị trí thái giám vì quá giỏi nịnh bợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *