0 CommentsRớt nước mắt trước đoạn clip Mai Phương bị mẹ ruột đối xử tệ bạc trước lúc qua đời
Đoạn clip Mai Phương cầu xin mẹ ruột đừng ‘hành hạ’ tinh thần cũng như một đoạn chia sẻ tố cáo mẹ ruột cố nghệ sĩ được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bất mãn.

Sự việc Mai Phương qua đời vào tối 28/3 đã để lại sự đau thương mất mát quá lớn đến với showbiz Việt và đặc biệt là con gái nhỏ của cố nghệ sĩ. Trước thông tin diễn viên Mai Phương qua đời, nhiều nghệ sĩ đã bàng hoàng và đau xót.

Được biết, lễ hoả táng cố nghệ sĩ sẽ được diễn ra vào sáng 31/3. Tuy nhiên, khi tang lễ của cố nghệ sĩ chưa kết thúc, mới đây một đoạn clip được ghi lại cho rằng cố nghệ sĩ bị chính mẹ ruột ‘hành hạ’ tinh thần đã khiến nhiều người bức xúc và thương cảm đối với cố nghệ sĩ. Cụ thể, trong đoạn clip cố nghệ sĩ Mai Phương rất mệt, khi ngồi dậy phải có sự giúp đỡ của bạn thân Trương Bảo Như. Thay vì thương con mình đang bệnh nặng thì chính mẹ ruột của cố nghệ sĩ đã lớn tiếng la mắng cố nghệ sĩ chỉ vì cố nghệ sĩ đã mua một miếng đất để lo liệu cho tang lễ. Trước tình huống này, cố nghệ sĩ Mai Phương đã lắc tay với ý cầu xin mẹ đừng nói nữa và gục xuống người của nữ ca sĩ Trương Bảo Như với vẻ đau đớn.

Bên cạnh đoạn clip được ghi lại thì một nguồn tin cho biết: “Bà ta đã không biết bao nhiêu lần tham lam muốn chiếm đoạt số tiền của Phương nên đã đầu độc cũng như muốn Phương mất sớm hơn. Cả bệnh viện ai cũng biết bà ta quậy không biết bao nhiêu lần. Rất nhiều người đã nghi ngờ bà ta có vấn đề tâm thần, Mai Phương rất sợ hãi khi bà ta đến gần.

Còn vụ của Phùng Ngọc Huy, trước đây thì đúng là nó sống tệ với Phương, nhưng sau này đỡ hơn nhiều rồi. Ba Mẹ Phương trước đây làm in ấn decal ở Trần Quang Khải quận 1, và 1 phần lí do Phương bị bệnh cũng do sống trong căn phòng gớm ghiếc đó. Trước ngày Phương mất, bà ta đã tự ý đưa Phương về nhà bất chấp Bác sĩ, bà ta đã quậy tưng bừng nhà của Phương lên vì gặp phải bạn của P đến chăm sóc.

Ai muốn biết sự thật thì có thể đợi qua đám tang sẽ có clip cho mọi người xem. Bà ta ác mồm ác miệng đến mức biến thành con quỷ satan ác độc. Còn nhiều chuyện kinh khủng khác mà tôi chưa tiện nêu lên đây. Đợi đấy, mọi thứ sẽ sáng tỏ thôi. Tôi và nhiều người khác dám khẳng định, Mai Phương là 1 trường hợp mắc bệnh đáng thương nhất từng gặp. Còn mụ ta sẽ trả giá thôi. Còn về Lavie, thật sự dù PNH *** tốt trước đây, nhưng ít ra vẫn là cha của Lavie, còn bé mà vào tay mụ già kia thì chỉ đau khổ thôi. Phương đã cho bà ta căn nhà rồi nhưng vẫn tham lam số tiền còn lại của Phương. Đứa nào biết thì nói, đừng *** hùa.”

Sau khi đoạn clip và thông tin này được lan truyền, một số nghệ sĩ cũng như netizen đã tỏ ra bức xúc, tức giận. Nhiều cư dân mạng đã thương xót và tức giận để lại một số bình luận: “Xem xong cái clip mà không thể tưởng tượng nổi..trước sự yếu ớt, đau đớn của con mình ,mà ngừoi Mẹ đấy vẫn nói sa sả với thái độ cay nghiệt. Thuơng”, “Nghe không bả nói ý gì nhưng giọng điệu hung dữ quá, sợ thiệt. Nhìn chị Phương xua tay mà rớt nước mắt”, “Trần đời có 102, đến phút cuối đời của con vẫn mắng chửi sa sả bất hiếu này nọ. Nghe qua cũng đủ thấy Mp đắng cay nhọc nhằn, chưa kể lăn lộn nuôi con 1 mình”,…

Hiện tại thật hư câu chuyện này chưa biết như thế này, tuy nhiên với đoạn vừa được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến một số nghệ sĩ, cánh truyền thông lẫn như người hâm mộ trên cả nước phải tỏ ra bức xúc và lên án.

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/tin-hot

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *