0 CommentsYêu cầu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho Extrans Global Logistics có thể là thử thách đối với rất nhiều nhà thầu tư vấn, thiết kế, thi công nội thất nào tại Việt Nam.

CÁC YÊU CẦU

Tổng diện tích: 200m2

Nhân sự: 40 người.

Màu sắc chủ đạo: Đỏ và Xanh dương.

Yêu cầu về Không gian:
– Bố trí hợp lý giữa các khu làm việc.
– Phân khu làm việc thuận tiện, thông suốt theo quy trình quản lý.
– Phòng Giám đốc
– Phòng họp đủ cho 12 người.
– Sử dụng nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Tạo không gian làm việc tập trung, hiệu quả. Tầm nhìn bao quát, hỗ trợ cho việc quản lý công việc của các cấp lãnh đạo.
– Phòng ăn nhanh, cafeteria.

Yêu cầu về tính biểu đạt:

– Khu vực lễ tân thể hiện rõ logo của Extrans Global. Ngoài ra, khu lễ tân phải biểu đạt được quy mô, tính chuyên nghiệp, tinh thần và giá trị cốt lỗi của Extrans Global. Từ đó, gây ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cần lưu ý rằng Discovery Complex là khối văn phòng hạng A, quy tụ nhiều công ty lớn có tính chuyên nghiệp rất cao. Nếu không gây được ấn tượng với “hàng xóm” thì sao có thể tạo dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường?

– Phân bổ màu sắc hợp lý để vừa mang màu chủ đạo của Extrans Global vừa lịch sự, tinh tế, phù hợp với 1 văn phòng cao cấp.
Sau khi đánh giá bản thiết kế của Nội thất sáng tạo One To One, Extrans Global đã rất hài lòng. Hai Bên ký hợp đồng tổng thầu thiết kế – thi công nội thất trọn gói cho văn phòng 200m2 này.

KẾT QUẢ

– Kết quả mang lại là 1 văn phòng có đầy đủ chức năng như yêu cầu. Phân khu làm việc thuận tiện cho quy trình xử lý công việc hàng ngày. Với khối lượng công việc lớn, lối đi giữa các khu và trong nội bộ khu đảm bảo được sự thông suốt và dễ dàng.

– Phòng họp với nội thất văn phòng cao cấp, được bố trí thuận tiện cho những cuộc họp quan trọng. Bố trí sẵn không gian để lưu trữ những tài liệu thường xuyên sử dụng, đảm bảo cho sự truyền tải đầy đủ thông tin đến khách hàng.

#ThietkeNoiThat #ThicongNoithat #OneToOne #DiscoveryComplex #TongthauNoithat #NoithatHanQuoc #NoithatCaocap

——–
NỘI THẤT SÁNG TẠO ONE TO ONE
Design your new home with us!
🏠 Tầng 3, Block B, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Hà Nội.
☎ 0243 877 666
🌐

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/van-tai

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *