7 CommentsHiện nay Viconship đang làm tổng đại lý cho các hãng tàu lớn của thế giới như: MSC (Thuỵ Sỹ), TS Lines (Đài Loan) … và có quan hệ hợp đồng với hầu hết tất cả các hãng tàu khác có mặt tại Việt Nam. Hệ thống đại lý được tổ chức theo mạng lưới đầy đủ cho các khu vực Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Các hoạt động chính được thực hiện chủ yếu là đặt trước hàng, quản lý hàng hóa, thiết bị, Container và giao nhận hàng xuất nhập khẩu cho các hãng tàu được uỷ thác. Hoạt động này được gắn kết chặt chẽ với hoạt động của kho bãi, hoạt động bốc xếp, vận chuyển … nên chất lượng phục vụ đối với các hãng tàu và khách hàng được chủ động, kết nối được các dịch vụ khép kín, có điều kiện giảm chi phí dịch vụ, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều.

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/van-tai

Author

khang@mmtgroup.vn

7 thoughts on “thực tập cơ sở ngành Logistics tại công ty Greenport

  1. https://youtube.com/cfslogistics (Các Videoclip thực tế về lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu, hướng dẫn thủ tục Hải quan, Kho hàng, Hãng tàu, cảng biển…..)

  2. 12:25 cô ấy đề cập thuật ngữ gì mình không nghe rõ lắm, buyer consol hả mọi người ^^

  3. Về container thì lên thẳng web hãng tàu có kích thước chuẩn hết về đà vách ván chứ đi vậy phí thời gian vãi. Theo t 1 ngày t chỉ cho cont thuần chủng cont thường cont nặng cont nhẹ đủ kiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *