0 CommentsThùng Rác Đặt 6 Chỗ Này Đảm Bảo NGHÈO MỌT KIẾP, Tán Gia Bại Sản, Gia Chủ Cẩn Thận”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Khu vực huyền quan phòng khách cũng không cho phép sự có mặt của thùng rác. Xét theo quan điểm phong thủy thì huyền quan phải thông thoáng, sạch sẽ mới có thể tụ khí chiêu tài.

Nếu không giữ vệ sinh khu vực huyền quan và đặt một thùng rác tại đây sẽ khiến khí trường tại nơi đây bị ô nhiễm, chẳng khác gì ngăn chặn tài vận không cho tiến vào nhà.
Đặt thùng rác tại khu vực huyền quan phòng khách còn có khả năng sản sinh sát khí. Sát khí tăng cao chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới vận thế của mọi người trong nhà, gia vận gặp nhiều bất lợi.
Ngoài ra, dù có đúng phong thủy thùng rác hay không, thì một nguyên tắc rất cơ bản mà gia đình nào cũng phải biết, đó là: Thùng rác luôn luôn phải có nắp đậy.
Theo các chuyên gia phong thuỷ, vị trí “đắc địa” để đặt thùng rác là hướng Đông Nam nhưng phải lệch về hướng Đông, hướng Tây Bắc lệch về hướng Tây, hướng Đông Bắc lệch về hướng Bắc và hướng Đông Nam lệch về hướng Nam.

Nguyên nhân là do những hướng trên không phạm đến những phương đại diện cho cung điền trạch. Đặt ở những hướng này không gây bất kì ảnh hưởng tiêu cực nào đến gia chủ và người thân.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt quá nhiều thùng rác trong nhà. Điều này sẽ khiến những uế khí từ thừng rác sẽ tích tụ thành sát khí, từ đây gia vận bất an, tiền tài hao tán.

Thùng rác dùng trong nhà cũng phải là loại có nắp. Vì khi toàn bộ rác thải được “đóng kín”, tà khí, ám khí không bị bay ra ngoài, làm ảnh hưởng đến những người sống trong nhà.

Thùng rác cỡ nhỏ cũng sẽ tốt hơn loại cỡ lớn. Tốt nhất là nên chọn loại thùng rác không quá lớn, mỗi ngày chịu khó làm vệ sinh để đảm bảo loại bỏ hết chất thải cũng như uế khí ra khỏi nhà.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:
Nhạc trong video : Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/moi-truong

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *