0 CommentsTHÙNG RÁC 120 LÍT MÀU VÀNG
Thùng rác nhựa 120 lít màu vàng | #8 Thùng rác Việt Nhất Nghệ 1121
Vì một Môi Trường Xanh Sạch Đẹp, Vì một Xã hội văn minh hiện đại.

Thùng rác 120 lít màu vàng 1121 dùng để đựng rác thải y tế.Việc thực hành phân loại rác thải y tế đúng đóng vai trò hết sức quan trọng trong công tác quản lý chất thải y tế, góp phần giảm thiểu nguy cơ phát tán các tác nhân gây bệnh, các yếu tố độc hại, nguy hiểm. Phân loại đúng còn góp phần giảm thiểu số lượng chất thải y tế nguy hại phải tiêu hủy, xử lý. Chính vì vậy, thùng được dùng chủ yếu tại các Bệnh viện Phòng khám, Trung Tâm – Cơ sở y tế.
Rác thải y tế được phân loại thành: Rác thải lâm sàng, rác thải gây độc tế bào, rác thải phóng xạ, rác thải hóa học, các loại bình chứa có áp suất, rác thải sinh hoạt y tế.

Thùng rác 120 lít màu vàng 1121 được sản xuất trên dây chuyển hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, được thiết kế có bánh xe dễ dàng di chuyễn và có nắp đẩy kín,có 02 quay xách, thân thùng in Logo với dòng chữ Vì Môi Trường Xanh Sạch Đẹp.

Thùng rác 120 lít màu vàng 1121 được cấu tạo phù hợp với người sử dụng, thuận tiện khi bỏ rác và di chuyển thùng. Với chiều cao 930 mm cùng cấu tạo nắp đậy kín được làm bằng nhựa HDPE zin 100% không pha tạp chất, chống được tia cực tím, tia tử ngoại, có độ bền cao, không bị chết nhựa dưới ánh nắng mặt trời, không bị rạn nứt thùng.

Thùng rác 120 lít màu vàng 1121 được cấu tạo có thể xếp chồng vào nhau dễ dàng lưu kho và thuận tiện trong quá trình di chuyển thùng. Vì vậy, việc các đại lý lấy hàng và phân phối không là vấn đề được quan tâm.
#thungrac120l #thungracnhua #thungracmauvang

☞Theo dõi kênh:
☞Website:
☞FANPAGE:

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/moi-truong

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *