12 CommentsClip tổng hợp tiếng pô độ Kawasaki Z1000 và Kawasaki Z800, có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với tiếng pô zin của 2 dòng xe được xem là linh hồn PKL ở Việt Nam này rồi nhỉ? Hôm nay các bạn sẽ được thấy khi mang trên mình những chiếc pô độ của các hãng pô nổi tiếng thì âm thanh sẽ còn kinh khủng đến mức nào nữa nhé!

► Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

► Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: xxx@gmail.com

► Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ đăng ký kênh Angelina Hoài Nhung để nhận video mới nhất!!

We do NOT own the video materials and all credits belong to respectful owners. In case of copyright issues, please contact us immediately for further credits or clip delete.

DISCLAIMER:
Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.”
The materials are used for illustrative and exemplification reasons, also quoting in order to recombine elements to make a new work.

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/xe

Author

khang@mmtgroup.vn

12 thoughts on “Tổng hợp tiếng pô độ Z1000 vs Z800 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *