0 CommentsSự tưởng tượng của con người là không có giới hạn. Đã có vô số bộ trang phục với chất liệu đặc biệt như lá cây, rơm rạ ra đời, gây bão trong cộng đồng mạng. Nếu là một người yêu thời trang, chắc hẳn bạn sẽ không thể ngừng rung động trước những bộ váy tuyệt đẹp dưới đây. Bởi điều làm bạn sửng sốt hơn cả, không phải là vẻ đẹp của chúng mà chính là nguyên liệu tạo ra những bộ váy lộng lẫy này.
Lấy cảm hứng từ kiến trúc quyến rũ của thị trấn Arras, Pháp, nữ thiết kế Sylvie Facon đã tạo nên chiếc váy lộng lẫy với các chi tiết mang đậm dấu ấn của vùng đất xinh đẹp Arras. Bộ váy được tạo nên từ bức tranh sơn dầu cũ, với thiết kế rất cẩn thận, tỉ mỉ tới từng chi tiết. Một loạt bức tượng thời trung cổ nằm trên hông, hay biểu tượng từ tháp chuông, Sư tử oai nghiêm ngự trên vai bộ váy. Bên cạnh đó, Sylvie Facon còn thiết kế một số bộ váy khác, với chất liệu đặc biệt từ sách báo.
Gáy sách, bìa sách và những trang sách cũ đều được tận dụng, tạo nên bộ váy lộng lẫy tuyệt đẹp.
Thậm chí, ngay cả đàn violin cũ cũng được tái chế trở thành điểm nhấn ấn tượng cho bộ váy này.
Tuy được tạo nên từ những vật liệu vô cùng đặc biệt như violin hay trang sách, nhưng chiếc váy vẫn trang nhã với kết cấu hợp lý từ trên xuống dưới, từ trước ra sau.
Lấy ý tưởng từ cỏ cây hoa lá trong vườn, Sylvie Facon đã mang mùa xuân đến cho mọi người qua những chi tiết sinh động trên chiếc váy. Màu sắc rực rỡ khiến người xem không thể rời mắt.
Hay chiếc váy từ tranh thêu với họa tiết chàng hiệp sĩ cùng những đường thêu vô cùng sắc nét, tổng thể hài hòa tạo nên ấn tượng khó phai. Hẳn là, khi nhìn thấy những chiếc váy này, ai cũng khát khao được mặc nó.

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/moi-truong

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *