0 CommentsTrường Tây Úc là một trong hai trường tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, thuộc Tập đoàn Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Đông Dương.
Với lộ trình đào tạo liên cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông, trường Tây Úc áp dụng 2 hệ đào tạo: Song ngữ và Quốc tế. Học sinh tốt nghiệp cấp 3 hệ song ngữ sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Việt Nam, các chứng chỉ công nhận và bảng điểm của Hội đồng học thuật Bang Tây Úc với điểm số IELTS đảm bảo trên 5.5, các tín chỉ tích lũy chương trình AP và bằng SAT của College Board giúp dễ dàng chuyển tiếp khi du học. Đối với chương trình quốc tế, học sinh nhận bằng Tú tài quốc tế uy tín.
Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đến từ các nước như Canada, Mỹ, Úc,… đạt tiêu chuẩn về chuyên môn của Hội đồng Đăng ký Giáo viên Bang Tây Úc, được kiểm tra chuyên môn 2 lần mỗi năm và đào tạo định kỳ.
Tại Tây Úc, chúng tôi trang bị phòng thí nghiệm, phòng ICT, phòng studio, phòng nhạc, phòng gym và thư viện với nhiều đầu loại sách phong phú bằng tiếng anh và tiếng việt giúp học sinh dễ dàng nghiên cứu và phục vụ trong việc học tập.
Môi trường quốc tế tại Trường Tây Úc thể hiện ở sự đa văn hóa với học sinh đến từ hơn 22 quốc gia khác nhau.
Với mục tiêu mang đến nền giáo dục chất lượng cao, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất nhằm mang đến cho các em sự phát triển toàn diện nhất.

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/moi-truong

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *