0 CommentsVận chuyển Mèo đi Mỹ, vận chuyển thú nuôi quốc tế Helen express được xem dịch vụ vận chuyển thú cưng đứng đầu tại HCM.
Toshi và Gorou trước khi bay sang Mỹ thì vẫn được vui chơi thoả mại tại văn phòng của Helen nè. 2 bạn ấy khá rụt rè vì còn lạ chổ nhưng biết sắp được gặp mẹ rồi nên hok có la hét gì .
Cưng lắm cả nhà ạ, Mẹ em đã làm thủ tục để chuẩn bị vận chuyển em đi mỹ. Nhưng đến giờ bay rồi mà chủ nhà bên kia không cho nuôi chó mèo nên em đành phải ở lại Việt Nam. Vì thế mẹ phải bay qua trước, sau đó mẹ em nhờ Helen Express làm thủ tục để chuyển qua sau nè cả nhà.
Cần tư vấn thêm khách hãy liên hệ với Helen hoặc tham khảo qua các link dưới

Tại Helen Express bạn sẽ được hổ trợ làm tất tần tật các thủ tục và mua vé máy bay cho thú cưng sang mỹ. Bạn chỉ cần giao bé cưng của bạn cho chúng tôi 6 tiếng trước giờ bay là được.
Ưu điểm: Chi phí trọn gói cho thú cưng đi nước ngoài khá rẻ ( so với các đơn vị khác trên thị trường ) vì bởi HELEN EXPRESS với dịch vụ chuyên vận chuyển chó mèo đi Mỹ tại HCM. Chúng tôi luôn tối ưu chi phí cho khách hàng cùng nhưng hướng xử lý tốt nhất để khách hàng yên tâm hoàn toàn
HELEN EXPRESS – Dịch vụ vận chuyển mèo đi mỹ và vận chuyển thú nuôi quốc tế
Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com
Hotline & Zalo, Viber: 0938 320 357 — 0932 86 5859
[Facebook] Helen Express: chuyên vận chuyển thú cưng chó mèo
Fanpage:

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/van-tai

Author

khang@mmtgroup.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *