19 CommentsDo sự bùng nổ dân số cùng với tốc độ đô thị hoá, công nghiệp hoá phát triển nhanh mà thiếu kế hoạch cũng như chính sách phù hợp đã khiến cho nguồn nước tại Việt Nam bị ô nhiễm. Từ đó lượng nước sạch trở nên thiếu hụt.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/moi-truong

Author

khang@mmtgroup.vn

19 thoughts on “Việt Nam Qua Ống Kính. Phần 12: Nguồn nước ô nhiễm

  1. 1 thế hệ thiếu quan tâm . 1 thế hệ thiếu ý thức . Tốm lại từ dân cho đến nhà nước.. ko biết quý trọng thiên nhiên

  2. 1 thế hệ thiếu quan tâm . 1 thế hệ thiếu ý thức . Tốm lại từ dân cho đến nhà nước.. ko biết quý trọng thiên nhiên

  3. Tôi ko thích nguồn nước ở vn .. tôi mơ uoc 1 ngày nào đó những con song tấm dc 😠😠😠

  4. Nhờ phóng sự phản ảnh cs mới có biện pháp sửa chửa nêu kg có phản anh dân ta còn khổ hơn

  5. Cái này chẳng qua cũng là đi lấy lại những thông tin mà báo chí trong nước đã đăng. Muốn thấy mấy cái sự kiện này thì trên thời sự, chuyển động 24h…có mà đầy

  6. tốt … :(( Vn ơi thương những người con khốn khổ … ăn uống còn sợ chết thì làm gì có đc cs tốt …

  7. mơì lô , mơì lô,  mơì gluang klhátch khắp moị lơi lến dliến tlham Dliệct Llam , lước luống , thlức lăng , paỏ tlảm lăm phằng lăm không lUng tlư cũng fvlilêm dlruoột, li lứng sẽ kêu gleng gleng tlong mình dlĩnh dliễn..không lốn liền , không lốn lạc..  mơị lô mơị lô lô..

  8. Cái này nguyên nhân lớn nhất là người dân ko tự bảo vệ môi trường sống của mình, chính nơi ở của họ bị họ xả rác trực tiếp cùng lắm là xách ra cách xa nhà họ vài chục mét rồi bỏ đấy, ngoài ra khi chính quyền tham gia vào xử lý thì mạnh ai lấy làm chẳng dân nào chịu nhượng bộ bắt đền bù theo kiểu các hét cao càng tốt mà họ ko biết ngân sách đấy nếu chính quyền họ có mang ra trả họ thì cũng là từ đồng thuế của những người dân khác…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *