1 CommentsXã Đình Tổ, Thuận Thành (Bắc Ninh): Người dân bức xúc vì các bãi VLXD hoạt động trái phép, gây ô nhiễm môi trường
khu vực thôn Phú Mỹ, xã Đình Tổ hiện nay có 03 bãi VLXD của ông Chinh, bãi ông Vụ, bãi bà Mái và trạm trộn bê tông cầu Phật Tích, các bãi VLXD này đều đang hoạt động trái phép và thuê đất của UBND xã Đình Tổ với diện tích lên đến hàng chục nghìn m2. Trong khi đó theo quy định hiện nay,thì UBND xã không được phép cho thuê đất. Phải chăng vì được núp dưới bóng của UBND xã nên các bãi TKVLXD này ngày đêm lộng hành hoạt động trái phép làm đảo lộn cuộc sống của người dân
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Website:
► Subscribe đây:
► Facebook:
Kênh truyền hình Môi trường TV của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Định hướng: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về môi trường và cuộc sống xung quanh.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Bản quyền: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: moitruongtivi@gmail.com. Quý vị vui lòng không Reup video, âm thanh của Kênh, Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !
❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống tổng hợp thông tin từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không bàn về các vấn đề chính trị, đặc biệt là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/moi-truong

Author

khang@mmtgroup.vn

One thought on “Xã Đình Tổ, Thuận Thành (Bắc Ninh): Các bãi VLXD hoạt động trái phép, gây ô nhiễm môi trường

 1. Mặt đường sướng nắm ai ơi
  Sáng ra quét bụi,tối thì thức khuya
  Ngày ngày tối tối ăn chia
  Cho nhau hạt bụi cả nhà chùi lau
  >>>>>>>>>>Bút Tháp ngày 19/11/2019<<<<<<<<<<<<<<<<
  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Vũ QUốc Bảy<<<<<<<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *