24 CommentsYamaha NVX 155cc đè Honda Air Blade 2016 ▶ Xe Tay Ga phải chất!
Yamaha NVX 155cc nổi trội hơn hẳn Honda Air Blade 1255cc 2016 về mọi thông số cũng như các tính năng hiện đại. Khác với những lời đồn về đối thủ cạnh tranh của NVX được cho là Air Blade, SH hay PCX. Yamaha đã đặt NVX trong một phân khúc mới, thể thao và mạnh mẽ hơn Air Blade, điều đầu tiên cần nói đến, đó là động cơ của Yamaha NVX là 155 phân khối, mạnh mẽ hơn nhiều so với 125 phân khối của Honda Air Blade.
Kênh chuyên cung cấp những thông tin nóng về các sự kiện, các show diễn của Ca sĩ hot nhất Việt Nam, sản phẩm của Yamaha, Du lịch trải nghiệm, Phượt cũng như hình ảnh đẹp khác…
Hãy Subcribre Youtube Yamaha Trung Tá để cùng theo dõi nhé!
——————————————————————————-
Youtube:
Google+:
Fanpage:
Twitter:
Website:
——————————————————————————-
(Vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

Royalty Free Music by

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/xe

Author

khang@mmtgroup.vn

24 thoughts on “Yamaha NVX 155cc đè Honda Air Blade 2016 ▶ Xe Tay Ga phải chất!

  1. Không nên so sánh giữa 2 hãng.. bởi mỗi bên có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. người thích AB người thì thích yamaha.. tóm lại do sở thích của mỗi người thôi. Tôi thích NVX hơn nên mua còn anh hai tôi thì chê xe gì xấu, nhưng tôi lại thích kiểu nam tinhs và mạnh mẽ nên mua thui..

  2. Xía, NVX yên Quá cao, quá nặng , cốp thua AB , có cổng 12v nhưng phải mua thêm Adapter, mọi ng cứ bảo đèn định vị của NVX là halogen , nhưng theo tôi đó là đèn sương mù, đèn xấu hơn AB , Các bạn thử lôi NVX ABS ra thử phanh gấp coi nó có an toàn như của Sh Mode ABS ko ( Sh mode mới ra bản ABS ) ).

  3. NVX 125cc, có màu trắng không nhỉ Trung Tá, tôi tìm hiểu tại các đại lý thì sao ko còn thấy mày trắng nữa..

  4. Tao thấy họ toàn đi ab chứ có đi nvx đâu. Chỉ thấy mấy thằng mán noa mới mua nvx với ex thôi

  5. Mk định mua xê tầm 50tr đổ về ma thấy con nvx này dáng thể thao đẹp nhung mà cũng nhiều lỗi quá. Đang phân vân giữa ab vs nvx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *