31 CommentsYên Bái kiểm tra biệt thự khủng của Giám đốc Công an Tỉnh Yên Bái đã giao các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin về khối tài sản nhà đất được cho là của Giám đốc Công an tỉnh – Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu.
Liên quan đến khu biệt thự khủng được cho là của Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái mà báo chí phản ánh thời gian qua, theo thông tin mới nhất, tỉnh Yên Bái cho biết đã vào cuộc kiểm tra và xác minh.

Cụ thể, văn bản trả lời báo chí về sự việc này, ông Chu Đình Ngữ – Chánh văn phòng UBND tỉnh Yên Bái cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh, tỉnh Yên Bái đã giao các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin báo chí phản ánh về khối tài sản nhà đất được cho là liên quan đến Giám đốc Công an tỉnh Đặng Trần Chiêu tại tổ 44 phường Yên Thịnh (TP Yên Bái).

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái cũng khẳng định, sau khi có kết quả kiểm tra, xác minh, UBND tỉnh Yên Bái sẽ thông tin đến báo chí.

Trước đó, cũng trả lời báo Giao thông về vấn đề này, Cục trưởng Cục chống tham nhũng (Thanh tra Chính phủ) Phạm Trọng Đạt – trưởng đoàn thanh tra đang tiến hành thanh tra tài sản của Giám đốc Sở TN-MT tỉnh Yên Bái cho rằng, vấn đề về tài sản của Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cũng là vấn đề báo chí quan tâm, và rất nhiều người dân cũng nhắn tin cho ông phản ánh việc này.

“Tuy nhiên, đây hoàn toàn thuộc thẩm quyền và trách nhiệm của tỉnh, căn cứ vào thông tin đó, tôi cho rằng tỉnh nên chủ động xem xét ý kiến của dư luận và báo chí, có thể kiểm tra, thanh tra và chủ động xử lý vấn đề báo chí nêu để trả lời dư luận một cách chính thống, nếu có vướng mắc gì thì đề nghị lên trên để T.Ư xem xét” – ông Đạt nói.

Cũng trong văn bản trả lời báo chí về một số vấn đề đang được phản ánh tại tỉnh này, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái cho hay, về việc Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Yên Bái Vũ Xuân Sáng đã đưa 200 triệu đồng cho phóng viên Lê Duy Phong – Trưởng ban Bạn đọc Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Vũ Xuân Sáng được xác định là người có liên quan trực tiếp đến vụ án do Cơ quan điều tra Công an TP Yên Bái đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can. Vì vậy, tại thời điểm này, UBND tỉnh Yên Bái tạm thời chưa cung cấp các thông tin chi tiết liên quan đến vụ việc để phục vụ quá trình điều tra.
Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisự&giảitrí #TSGT #thoisugiaitri
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://otoxetai.vn

Xem thêm bài viết khác: https://otoxetai.vn/moi-truong

Author

khang@mmtgroup.vn

31 thoughts on “Yên Bái kiểm tra biệt thự khủng của Giám đốc Công an – Yêu cầu Giám đốc Sở TNMT giải trình vay 20 tỷ

 1. Biệt thự của giám đốc CA có khác ….thấy nó sao mà hắc ám …đen tối đến ghê rợn ….?

 2. Lão Quý chứa bọn cờ bạc nên nó mới giàu thế tên này đáng lẽ phải xử bắn lâu rồi mà đến giờ vẫn chưa thanh tra xong hay chủ tịch Bí thư cũng bị nó đút lót rồi

 3. Công nhận người yên bái kinh doanh giỏi thiệt..ddi tranh giải nobel về ý tưởng kinh doanh lun cho r

 4. 3 lãnh đạo bị bắn chết mộ cỏ còn xanh vậy mà chúng nó ko chừa còn thi nhau tham nhũng đúng là lũ khốn nạn…

 5. Làm rùm beng lên sau đó lại cho chím xuồng thôi, họ che chắn chạy chọt giỏi lắm, nhưng vụ này thì phải nôn ra rất nhiều tiền!

 6. buôn có bạn bạn có phường còn làm chính trị thì phải có ê kíp phối hợp chặt chẻ các bạn ạ ạ ạ

 7. có thằng ngu nào nó lại lấy tiền của mình đi đầu tư vào nhà ng khác kh vậy các bác ơi. vậy mà thang giam doc này nó có day.

 8. chị trà ơi,chị xinh gái quá,ko biết chị lên chức bí thư tỉnh,co giong thân toc giong vũ QUYNH ANH ko

 9. chị trà à. có phải chị tiết lộ điều gì cho ông minh để ông minh tức giận mà thanh toán bí thư tỉnh để chị lên thay ko. lòng dạ đàn bà đọc át lăm phải ko chi. sau khi lên cứt chị gom chắc nhiều tỷ dolla lăm chị he

 10. việt nam chính thức xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội 😅😅😅
  quan giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ văn minh

 11. thanh tra cần cho phóng viên theo trong qt lam viec để có tính minh bach hơn. bà bi thư mới lên cứt có một hai măm mà lọng hành đến thế kia à

 12. cũng rất nhiều người chạy xe ôm, nuôi heo, buôn bán chít… mà họ không giầu đc như vị quan chức này nhỉ

 13. Thanh tra thì cũng như thằng tham nhũng thôi. Đều như nhau, bao che, rồi lừa dân tiếp.

 14. Nuôi heo đến thối móng tay, chạy xe ôm cả đêm, làm đủ nghề kiếm sống sao ko giàu cho đc. :))

 15. Bọn quan tham làm kiệt quệ ngân sách quốc gia.Pháp luật hãy trừng trị chúng.

 16. Cái Hồ nhìn giống cái Lưỡi Bò thăng Tàu cộng nó vẽ ở Biển Đông Việt nam : CẮT NGAY LẬP TỨC

 17. cho toi hoi xem ngân hàng căn cứ vào cái j mà cho ông gjam đôc sở tài nguyen MT vay20 tỉ hay cố tình giup nhau…

 18. bọn này ăn cướp của dân mới giàu to nếu làm việc đàn hoàng thì cả đời bọn này ko bao giờ có tiền tỷ

 19. Nhân dân ta đang giàu có lên từng ngày, giàu từ cán bộ giàu xuống.
  Thanh tra thì cứ thanh tra, kết luận ra cái gì được hay không lại là chuyện khác.
  Hãy nhớ lời ông Tống bí thư NPT "đánh chuột (đập chết) không được làm vỡ bình ". Nếu ko làm được thì để cho nó chạy, vì cầm gậy để đập chuột làm sao mà trúng được.
  Bác Hồ mà biết mấy thằng "đầy tớ " của dân, làm ăn khá giả vậy thì: Bác ko cười thì sao?

 20. Nhin mat con Mu nay da biet la am miu thu doan an tham sao ghet the CHAC gio dang no tien chay chot danh BUN sang ao het thoi

 21. đất nước việt nam sắp loạn rồi, 10 thằng làm quan thì 10 thằng tham. quan to ăn nhiều, quan nhỏ ăn ít, từ thằng trưởng thôn trở lên k có thằng nào là k tham.

 22. ONG BA THOI XA XUA NOI ROI…. KHON CAT TRAI…. DAI CAT BIET PHU….CANG CHOI NOI… CANG CHET… VAY THOI…. MA CUNG VUI NHI….CB THOI NAY SO DONG CUNG DA MAT UY TIN ROI…. CON NUA DAU MA SO MAT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *